ข่าวทั่วไป Tuesday March 2, 2010 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท สำหรับคุณสาวๆ ที่ต้องการเปลี่ยนทรงผมตรง เป็นผมลอน สวยล้ำ อินเทรนด์ ขอแนะนำ LE’SASHA 4 in 1 Hot Air ไดร์จัดแต่งถนอมเส้นผม เลอซาช่า อีซี่ เซ็ตเตอร์ ช่วยเป่าผมให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมจัดแต่งทรงผมได้หลากหลาย ทำให้ผมเป็นลอนสวย สปริงตัว อยู่ทรงนาน และยังช่วยให้ผมดูมี น้ำหนักมากขึ้น มีระบบไอโอนิค เหมาะสำหรับผมทุกประเภทโดยเฉพาะผมเส้นเล็กและบางที่ต้องการให้ผมดูหนา และเงางามที่มีถึง 4 หัวเปลี่ยน ให้เลือก หัวเป่าแบบเฉพาะที่ (Concentrator Nozzle) ช่วยควบคุมทิศทางของลมสำหรับเป่าผมให้แห้งอย่างรวดเร็ว นุ่มสลวย อย่างเป็นธรรมชาติ แปรงม้วนผมขนาดกลาง (Styling brush) สำหรับจัดแต่งทรงผมให้ดูมีวอลลุม ดูเป็นธรรมชาติ เพื่อประกาย เส้นผมที่เงางามนุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติอย่างรวดเร็ว แปรงม้วนสำหรับม้วนลอน (Thermal hot air brush) สำหรับจัดแต่งลอนผมให้สปริงตัว นุ่มสลวย อยู่ทรงนาน และ แปรงยืดผม (Straightening Brush) สำหรับใช้ในการแปรงผมให้แห้งก่อนการจัดแต่งทรงผม หาซื้อได้ที่เซ็นทรัล พารากอน เดอะมอลล์ โรบินสันและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด : www.4h.co.th รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร. 02-553-3161-3 Email: sitikorn@4h.co.th
แท็ก ธรรมชาติ   SAS