จ๊อบส์ ดีบี ร่วมกับ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี จัดสัมมนาภายใต้หัวข้อ “เติมพลังความคิด พิชิตวิกฤต”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 3, 2010 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเว็บไซต์แหล่งงานคุณภาพ และสมัครงานออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.jobsdb.com ร่วมกับ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี จัดงานสัมมนาภายใต้หัวข้อ “เติมพลังความคิด พิชิตวิกฤต” โดยได้รับเกียรติจาก ทรงพล ชัญมาตรกิจ(ที่สองจากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวีไดเร็ค จำกัด มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ และบรรยายในเรื่อง “การบริหารงานบุคคล เชิงรุก” พร้อมด้วย วิชัย วรธานีวงศ์ (ขวา) ผู้ดำเนินรายการ ภวดล ภูวสรรเพ็ชญ์ (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ทั้งนี้เพื่อเป็นการให้ความรู้ และยกระดับมาตรฐานงานทรัพยากรบุคคลแก่องค์กรชั้นนำ ณ หอประชุมพุทธคยา อาคารอัมรินทร์พลาซ่า เมื่อเร็วๆ นี้ ขอขอบคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด มณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล โทร. 02-610-2392