ภาพข่าว3เอ็ม แนะนำเครื่องมือคู่ใจ สำหรับงานขัด สามแบบใหม่ล่าสุด

ข่าวทั่วไป Wednesday March 3, 2010 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด แนะนำสินค้ากลุ่มเครื่องมือลมรุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อการขัดเตรียมพื้นผิวระดับมืออาชีพ ออกแบบเพื่อประสิทธิภาพและความสะดวกสบายในการใช้งานสูงสุด ตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย ด้วยเครื่องขัด 3 แบบ ได้แก่ 1/ เครื่องขัดแบบล้อยาง รุ่น 3M Inline Sanders เพื่อการสร้างลายเส้น หรือขัดผิวหน้าเรียบ 2/ เครื่องขัดคองอ รุ่น 3M Disc Sanders เพื่องานขัดพื้นผิวเล็ก หรือ ตามขอบมุมต่างๆ และ 3/ เครื่องขัดสั่นหน้าเรียบแบบ 2 มือ รุ่น 3M Random Orbital Sanders, 2-hand สำหรับงานขัดเตรียมผิวหน้ากว้าง ทั้ง 3 แบบมาพร้อมอุปกรณ์ขัดแต่งให้เลือกใช้ตามความต้องการ ทั้งกระดาษทรายและสก๊อตช์-ไบรต์? สินค้ารับประกัน 1 ปี สนใจสอบถามได้ที่แผนกบริการลูกค้าบริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด โทร. 0 2260 8577 ต่อ 1302 เกี่ยวกับ3เอ็ม3เอ็ม เป็นที่รู้จักและยอมรับในฐานะองค์กรผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนา ผลิตสินค้าอันเป็นนวัตกรรมเพื่อใช้งานในหลากหลายธุรกิจและอุตสาหกรรม เอกลักษณ์อันโดดเด่นขององค์กรคือ การนำเทคโนโลยีกว่า 40 ประเภท มาผสมผสานเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ปัจจุบันมียอดขายมากกว่า 25,000 ล้านเหรียญสหรัฐ มีพนักงานมากกว่า 76,000 คนทั่วโลก ที่ทำงานอยู่ในสำนักงานสาขาในกว่า 60 ประเทศ เกี่ยวกับ3เอ็ม ประเทศไทยบริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2510 ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาจากหลายหลายเทคโนโลยี รวมกว่า 50,000 ชนิด เพื่อตอบสนองความต้องการในทุก ๆ ด้านของผู้บริโภคเพื่อชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยบริษัทฯ ผ่านการรับรอบมาตรฐานคุณภาพระดับโลก คือ ISO9001, ISO14001, TS16949 รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุดได้ที่ www.3M.com/th ติอต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: ข้อมูลประชาสัมพันธ์ติดต่อ: คุณสุจินดา ประสงค์ตันสกุล บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด โทรศัพท์: 0.2260.8577 www.3M.com คุณบูรณี จันทรปรรณิก คุณรัตติยา โตสูงเนิน บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์: 0.2690.5681-4 โทรสาร: 0.2690.5685 อีเมล์: buranii@piton.biz, rattiya@piton.biz