ภาพข่าวBMCL จัดโครงการ “คืนบัตรรถไฟฟ้าฯ” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

ข่าวทั่วไป Wednesday March 3, 2010 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--รถไฟฟ้ากรุงเทพ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BMCL) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT นำโดย คุณวิทูรย์ หทัยรัตนา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาเชิงพาณิชย์ คุณชาติชาย ประดิษพงษ์ ผู้อำนวยการงานส่งเสริมและเผยแพร่กิจกรรม พร้อมด้วยตัวแทนพนักงาน BMCL ร่วมมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น และเลี้ยงอาหารกลางวัน ให้แก่เด็กภายในศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน ชุมชนริมคลองสามเสน เขตราชเทวี ตามโครงการ “คืนบัตรรถไฟฟ้า ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2553 (ปีที่ 4) โดยมี ผู้แทนจาก การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และผู้แทนจากสำนักงานเขตราชเทวี ร่วมเป็นเกียรติในพิธีดังกล่าวด้วย ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) E-mail : pr_bmcl@bangkokmetro.co.th