ภาพข่าวเปิดตัว Elisees Romance series

ข่าวทั่วไป Thursday March 4, 2010 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--แพน ราชเทวี กรุ๊ป เครื่องสำอางอิลีเซ่ภายใต้บริษัทแพนราชเทวี กรุ๊ปจำกัด (มหาชน) โดยคุณพัทนิล เหลืองไพฑูรย์ กรรมการผู้จัดการ บ.แพนบิวตี้แคร์ จำกัด เปิดตัว Collection ใหม่ล่าสุด Elisees Romance Series ชุดสีสันสร้างอารมณ์รัก พร้อมคุณค่าบำรุงผิวจาก Elisees Moisture Up ที่ทำให้คุณสวยเนียนเรียบยิ่งกว่า เมื่อเร็วๆนี้ทื่ เดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน โดยมี คุณสุรพล ลิ้มวาณิช เมคอัพ อาร์ตติส ชื่อดัง ถ่ายทอดสีสันของ Elisees Romance Series ผ่านตัวแทนความงาม อาทิโย ยศวดี หัสดีวิจิตร ด้วยเฉดสี ทอง - หรูหรา งามสง่า, เข็ม รุจิรา ช่วยเกื้อ เฉดสีฟ้า- สวยเท่ห์ ทันสมัย , ออแกน ราศี วัชราพลเมฆ เฉดสีม่วง - เซ็กซี่ มีเสน่ห์ , แอม สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล เฉดสีเขียว สดใส ท้าทาย , เมาท์ซี่ เบญจวรรณ เทิดทูลกุล ชมพู - สวยหวาน น่ารัก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์อิลีเซ่ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปหรือ Call Center 0-2793-9999 ติดต่อและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กนกนันท์ ขจีเจริญ ( ปุ๊ ) หัวหน้าสายงานสื่อสารการตลาด บริษัทโฮลิสติก สปา แอนด์ บิวตี้ ในเครือ แพนราชเทวี กรุ๊ป จำกัด ( มหาชน ) โทรศัพท์ : 0-2577-8888 ต่อ 6301- 6302 Email : kanoknun@panclinic.com