ร่วมเยี่ยมชมโรงงานผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า บริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) (TRT)

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday March 4, 2010 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--โฟร์ฮันเทรด บริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TRT ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่าย พร้อมกับซ่อมบำรุงหม้อแปลงไฟฟ้าทุกขนาด และเป็นเพียงบริษัทของคนไทยแห่งเดียวที่สามารถผลิตหม้อแปลงไฟฟ้ากำลังขนาดใหญ่ 300 MVA 230 kV ได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของภาครัฐ และเอกชน ทั้งในและต่างประเทศ โอกาสนี้ ทางผู้บริหารของ ถิรไทย ใคร่ขอเรียนเชิญท่านเยี่ยมชมโรงงานผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า และรับฟังบรรยายสรุปการดำเนินธุรกิจ ในวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2553 เวลา 08.30 น. — 15.00 น. ที่โรงงานตั้งอยู่บริเวณนิคมอุตสาหกรรมบางปู จังหวัดสมุทรปราการ โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 08.30 - 08.45 น. พร้อมกันที่ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ชั้น 10 ดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 08.45 - 10.00 น. ออกเดินทางไปโรงงาน TRT นิคมอุตสาหกรรมบางปู (โดยรถตู้) 10.00 - 10.45 น. รับฟังบรรยายสรุปการดำเนินธุรกิจ ที่ห้องประชุม TRT นิคมอุตสาหกรรมบางปู 10.45 - 11.30 น. เยี่ยมชมโรงงานและขั้นตอนการผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า 11.30 - 12.00 น. ตอบข้อซักถามโดยผู้บริหาร TRT 12.00 - 13.30 น. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกับผู้บริหาร TRT 13.30 -14.30 น. เดินทางกลับกรุงเทพฯ ทางบริษัท โฟร์ฮันเทรด จำกัด ในฐานนะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ จึงขอเรียนเชิญสื่อมวล ชนทุกท่านเข้าร่วมเยี่ยมชมโรงงาน และหากต้องการยืนยันเข้าร่วมเยี่ยมชมโรงงาน โปรดติดต่อ คุณนอรมา (คุณมายด์) โทร. 081-741-7979 หรือ โทร 02-553-3161-3
แท็ก ถิรไทย   (TRT)