ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(5 มีนาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Friday March 5, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2553 08.00 น. ไทยชูการ์ มิลเลอร์ “เปิดโครงการพัฒนาคุณภาพอ้อยและ คุณภาพชีวิตชาวไร่อ้อย” ณ จ.อุทัยธานี 09.00 น. บริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน : บมจ.มาสเตอร์ แอด บมจ. ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ บมจ.บริการเชื้อเพลิง การ บินกรุงเทพ บมจ.หลักทรัพย์เอเซีย พลัส บมจ.ซีเอ็ดยู เคชั่น ฟรี! ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Software Architectural Test Case Writing ณ Software Park Building 10.30 น. - 21.00 น. พบเพาเวอร์บาย ในงาน HomeWorks Expo ครั้งที่ 8 (26 ก.พ.-7มี.ค.53) ณ ไบเทค บางนา 14.00 น. นิตยสาร M&W และสถานีโทรทัศน์ Money Channel จัด สัมมนา “ยุทธการ...ลงจากหลังกระทิง !!” ฟรี! ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 14.00 น. ธนาคารยูโอบี จัดสัมมนา "เศรษฐกิจเอเชีย-จีน 2553 ยังน่าลงทุนจริงหรือ?" ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น 17.00 น. สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย กำหนดจัด กิจกรรมเนื่องในโอกาส วันนักข่าว ๒๕๕๓ “TJA 55th Anniversary” ณ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์