รี้ดฯ ร่วมภาครัฐ-เอกชนภาคตะวันออก จัดโรดโชว์อุตฯยานยนต์

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 27, 2006 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--รี้ด เทรดเด็กซ์
บริษัทรี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด ร่วมกับสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 9 สถาบันยานยนต์ และเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย จัดงานโรดโชว์ชิ้นส่วนยานยนต์ และ อุตสาหกรรมแม่พิมพ์ งานนี้จะเป็นการสัมมนาเชิงวิชาการ เพื่อให้ความรู้ที่ทันสมัยด้านเทคโนโลยีกับ กลุ่มเป้าหมาย และนำเสนอความคิดเห็น ในเชิงปฎิบัติ เชิงนโยบายของผู้ที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรม การจัดโรดโชว์ในครั้งนี้จะจัดแสดงเทคโนโลยีอันล้ำสมัย อาทิ เครื่องมืออุปกรณ์ แอพลิเคชั่น โซลูชั่นต่างๆ สำหรับเพิ่มประสิทธิภาพด้าน อุตสาหกรรมการผลิต อุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหกรรมแม่พิมพ์การขึ้นรูปและ อุตสาหกรรมในทุกสาขา โดยกลุ่มเป้าหมายที่คาดว่าจะเข้าร่วมงาน ประกอบด้วยกลุ่มผู้บริหารในภาคอุตสาหกรรม นักอุตสาหกรรมทุกสาขา และ นักวิชาการฯลฯ โดยจัดขึ้นในวันที่ 4 พฤษภาคม 2549 เวลา 12.00 น — 16.30 น ณ วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จ. ชลบุรี
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ: กรรณภร ภิรมย์อรรถ 0-2686 7215 / 01402 0218:
email:chuchit@reedtradex.co.th