ก้าวสู่ปีที่ 6 Builder News หนังสือพิมพ์รายปักษ์เพื่อผู้ประกอบการก่อสร้าง ฉบับที่ 144 ประจำปักษ์แรก เดือนมีนาคม 2553

ข่าวอสังหา Friday March 5, 2010 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล เกาะติดกระแส ข่าวสาร บทความ และความเคลื่อนไหวในวงการก่อสร้าง สำหรับผู้ประกอบอาชีพ สถาปนิก,วิศวกร, ผู้รับเหมาก่อสร้าง, มัณฑนากร, นักพัฒนาที่ดิน, ผู้บริหารอาคาร และผู้ประกอบกิจการค้าวัสดุก่อสร้าง ไม่ควรพลาด !!! เรื่องเด่นประจำปักษ์ เมื่อต้นปี ’53 สถานการณ์เศรษฐกิจอยู่ในแดนบวก ทำให้ภาคการก่อสร้างเติบโตตาม ผู้ประกอบการหลังคาตื่นตัว ต่างงัดกลยุทธ์ เพื่อช่วงชิงส่วนแบ่งทางการตลาด ในไตรมาสแรกสถานการณ์จะดุเดือดเท่าไร ตามได้ในฉบับ หลังคาเหล็กไร้โครงสร้าง ถือเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งในกลุ่มวัสดุก่อสร้างที่มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง Special Report เกาะติดกระแส กับค่ายผู้ผลิตรายแรกของไทย อย่าง “สุคนธา” ปีนี้แผนเขาจะเป็นอย่างไร อ่านได้ในฉบับ Interior in Trend จะผ่าแนวคิด การดำเนินธุรกิจออกแบบตกแต่งภายใน ของ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซส ซายน์ จำกัด ที่เห็นว่า “การออกแบบนอกจากความสวยงามแล้ว สิ่งที่สำคัญคือการรวบรวมความต้องการและกำหนดแบ่งฟังก์ชั่นการใช้งานให้เหมาะสม” พลาดไม่ได้ !!! หากตอนนี้ใครกำลังมองหาที่ปรึกษาด้านการทำพื้นอีพ๊อกซี่ ConsTech จะพาไปรู้จักกับ บริษัท ซอส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำพื้นชนิดนี้โดยเฉพาะ เรื่องราวโดยละเอียดจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามในเล่มเท่านั้น การช่วยลดโลกร้อนนั้น เป็นสิ่งที่ต้องช่วยกันทุกฝ่าย ผู้ผลิตต้องช่วยคิดค้นนวัตกรรมที่ช่วยลดการใช้ทรัพยากร ผู้ใช้ต้องตระหนักถึงความสำคัญ อีกทั้งสถาปนิกต้องช่วยส่งเสริม เมื่อบริษัท วี.อาร์. แฮนด์เดิล ในฐานะผู้ผลิต หันมาใส่ใจเรื่องการลดใช้พลังงาน แนวคิดจะเป็นอย่างไร รายละเอียดเชิงลึกตามได้ในคอลัมน์ Green Building Builder News หนังสือพิมพ์รายปักษ์สำหรับวงการก่อสร้างฉบับแรกและฉบับเดียวของเมืองไทย จัดส่งตรงถึงสมาชิกในแวดวงก่อสร้าง ทุกวันที่ 5 และ 20 ของทุกเดือน สนใจสมัครสมาชิกติดต่อ : แผนกสมาชิก โทร. 0-2717-2477 ต่อ 144 โทรสาร 0-2318-4758