ข่าวทั่วไป Monday December 19, 2005 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--เซ็นทรัล พัฒนา
เซ็นทรัล พระราม2 ต้อนรับหน้าหนาว เอาใจคุณหนูๆ จัดงาน “3rd Anniversary Central Plaza Rama 2 & Disney Dream Bedroom” ชวนน้องๆ มาร่วมเนรมิตห้องนอนในฝันให้เป็นจริง ลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท พร้อมชวนคุณย้อนนึกถึงฝันในอดีต กับครอบครัวดาราชื่อดัง!!
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ร่วมกับ วอลท์ ดีสนีย์ จัดกิจกรรมต้อนรับหน้าหนาว เอาใจคุณหนูๆ จัดงาน “3rd Anniversary Central Plaza Rama 2 & Disney Dream Bedroom” มอบของขวัญปีใหม่ ให้คุณร่วมลุ้นโชคห้องนอนในฝัน มูลค่ากว่า 500,000 บาท พร้อมจำลองห้องนอนในฝันจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของดีสนีย์มาให้คุณได้ร่วมสัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ได้แก่ หมีพู มิคกี้เม้าส์ เจ้าหญิงดีสนีย์ พบกับครอบครัวดาราที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความฝันในวัยเด็ก ซึ่งอยากจะมีโลกดีสนีย์เป็นของตัวเอง รวมทั้งบอกเล่าถึงตัวการ์ตูนวอลท์ ดีสนีย์ในดวงใจ พิเศษสุด สำหรับช่วงเทศกาลส่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อร่วมกันต้อนรับเทศกาลส่งความสุขให้กับคนไทย ได้มีส่วนร่วมท่องโลกแห่งจินตนาการเต็มอิ่มกับความฝันในห้องนอนของดิสนีย์ มิคกี้ , หมีพู และเจ้าหญิงดีสนีย์ ร่วมลุ้นเล่นเกมส์ชิงรางวัลลุ้นโชคมากมาย ที่เตรียมมาให้เป็นของขวัญสำหรับทุกคน อาทิ ร่วมลุ้นรับรางวัลจาก 3 ห้องนอนในฝันจากดีสนีย์ ได้แก่ มิคกี้ , หมีพู และเจ้าหญิงดีสนีย์ และร่วมเล่นเกมส์จากกิจกรรมภายในงานรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท พร้อมพบกับนวัตกรรมใหม่กับ Hewlett Package Printer พร้อมเก็บภาพความประทับใจกับเหล่าการ์ตูนดีสนีย์ที่ชื่นชอบ เช่น มิคกี้ มินนี่ หมีพู และเจ้าหญิงดีสนีย์ และสนุกสนานกับกิจกรรมเกมส์ มิคกี้ หมีพู เจ้าหญิง พร้อมชมภาพยนตร์การ์ตูนจากดีสนีย์มากมาย
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมายที่จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ อาทิ Disney Caravan Welcome ที่จะต้อนรับคุณเข้ามาในโลกดีสนีย์อย่างอบอุ่น, New World Display & Game ประลองปัญญากับเหล่าการ์ตูนดีสนีย์, Disney New World Rally ชักชวนน้องๆ หา RC ตามจุดต่างๆของพื้นที่กิจกรรมในงาน, Disney Cartoon on Screen ชมเทพนิยายของดีสนีย์ที่น่าประทับใจ, Disney Club Show การแสดงสุดอลังการจากน้องๆ เซ็นทรัลบัณฑิตน้อย และน้องๆจากจูเนียร์ แม็ก โปรโมชั่นพิเศษสุดๆ สำหรับงานนี้ที่คุณพลาดไม่ได้ และ Dream Come True Talk ที่เชิญศิลปินดารารับเชิญและครอบครัวมาร่วมพูดคุยถึงความฝันในวัยเด็ก ได้แก่ ครอบครัวคุณโบว์-ฟลุค มัสยวานิช, ครอบครัวน้องเอ็มม่า และ คุณท๊อป ดารณีนุช โพธิปิติ พร้อมครอบครัวที่จะมาร่วมสร้างความสนุกสนานพิธีเปิดและปิดกิจกรรมสุดหรรษาครั้งนี้
พลาดไม่ได้กับกิจกรรมเต็มรูปแบบของงาน “3rd Anniversary Central Plaza Rama 2 & Disney Dream Bedroom”ครั้งนี้ซึ่งนอกจากจะได้ร่วมลุ้นโชคแล้ว ยังจะได้ร่วมสัมผัสกับบรรยากาศในโลกแห่งจินตนาการการ์ตูนดิสนีย์อย่างใกล้ชิด กระทั่งสามารถสัมผัสได้ถึงบุคลิกลักษณะเด่นของการ์ตูนแต่ละตัว ที่คุณชื่นชอบ ในระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม 2005 — 4 มกราคม 2006 ณ Universal Court ชั้น 1 หน้าลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม 2
ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศ รัชดาภรณ์ บุญต่อ (ออ)สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล)
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4104,01-553-6797 โทรสาร 02-264-5576
pr.ho@centralplaza.co.th--จบ--