หมอสามชั้น ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2549 เวลา 13.00 น. ช่อง 7

ข่าวทั่วไป Friday July 21, 2006 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
กระแสตอบรับ หมอสามชั้น ฉลุย!!
เติ้ล,กลม,ไผ่ เอาชีวิตจริงใส่ลีลาปลอบ จอย
หลังจากละครซิทคอม “หมอสามชั้น” ออกอากาศไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว สำหรับละครซิทคอมใหม่แกะกล่อง ที่ผลิตโดย บริษัท โต๊ะกลม จำกัด (หนึ่งในบริษัทลูกของเวิร์คพอยท์ฯ) ปรากฏว่าผู้ชมทางบ้านเอ่ยปากชมเข้ามายังบริษัทมากมาย ว่านอกจากเนื้อเรื่องในละครจะกุ๊กกิ๊กน่ารักแล้ว บรรดาพระเอก-นางเอกของเรื่อง ไม่ว่าจะ เติ้ล ตะวัน, ไผ่ พาทิศ, กลม นพพล และ จอย สุนันท์ษา ที่แม้จะใหม่ถอดด้ามสำหรับละครซิทคอม แต่ทั้งหมดเล่นได้น่ารักเข้าขากันเหมือนแสดงร่วมกันมานานหลายตอน โดยเฉพาะกับนางเอกนั้นเล่นได้ธรรมชาติมากๆ
ซึ่งอาทิตย์ที่ 23 ก.ค.นี้ มาสนุกสนานกันต่อ เมื่อ 3 หมอตกลงเช่าตึกของ คุณแสนดี (จอย สุนันท์ษา) และจัดการตกแต่งตึกเพื่อเตรียมย้ายเข้า แต่แล้วทั้งหมดดันเกิดปากเสียงกัน ระหว่าง กายสิทธิ์ (กลม-นพพล) และ เทินเทพ (เติ้ล-ตะวัน) เรื่องรูปวาดที่เทินเทพจะนำมาติดห้อง เดือดร้อนถึงคุณแสนดีต้องเป็นคนมาแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นให้ ส่วนร้านกาแฟด้านล่างของ พีท (สังข์ 108 มงกุฎ) ก็เกิดเรื่องยุ่งขึ้น เมื่ออยู่ดีๆลูกค้าหันไปซื้อขนมร้านข้างๆกันหมด พีทเลยจัดการทำขนมเลียนแบบเพื่อขายแข่ง สุดท้ายทำให้สามหมอที่มาช่วยชิมท้องเสียกันหมด ในขณะที่แสนดีเองก็มีปัญหาเรื่องการไปสัมภาษณ์งาน ที่ถึงแม้จะได้ เคารพ (ไผ่-พาทิศ) อาสาช่วยติวให้ แต่แสนดีก็ยังไม่ได้งานทำอยู่ดี ทำให้แสนดีเสียใจมานั่งร้องห่มร้องไห้กับ 3 หมอ ซึ่งทั้งสามหมอต่างกุลีกุจอรุมปลอบใจเจ้าของตึกคนสวยกันยกใหญ่ ซึ่งฉากนี้เล่นเอาฮากระจาย เพราะ เติ้ล,กลม,ไผ่ งัดเอามุขเด็ดส่วนตัวในชีวิตจริงมาใช้ในละคร เรียกว่าลีลาการปลอบของแต่ละคนนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ว่าแต่ลีลาใครจะอ้อนกว่ากัน ต้องติดตามชมฉากกุ๊กกิ๊กนี้ ใน “หมอสามชั้น” วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง ทางช่อง 7 สี