ข่าวอสังหา Monday March 8, 2010 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--อุดรพลาซ่า “ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์” จับมือเซ็นสัญญากับ “เทสโก้ โลตัส”... เตรียมเปิด “เทสโก้ โลตัส แอท ยูดี ทาวน์” ครั้งแรกของรูปแบบ “ เทสโก้ โลตัส ซูเปอร์มาร์เก็ต” พื้นที่ใหญ่ที่สุดในไทย ที่ ศูนย์การค้ายูดีทาวน์!!! “ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์” ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมแห่งอินโดจีน นำโดย นายวรพล วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการ และ นางมัญชุสา วีรชาติยานุกูล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด ลงนามสัญญาร่วมกับ “เทสโก้ โลตัส” โดย นายอิทธิชัย บรรณสารประสิทธิ์ ผู้บริหารฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ และ นายสิทธิศักดิ์ วงศ์สมุทร ผู้จัดการฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด ในการตัดสินใจเข้าร่วมเปิดให้บริการ “เทสโก้ โลตัส ซูเปอร์มาร์เก็ต แอท ยูดี ทาวน์” (Tesco Lotus Supermarket @ UD Town) ขนาดพื้นที่ 2,000 ตารางเมตร ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของรูปแบบ “เทสโก้ โลตัส ซูเปอร์มาร์เก็ต” ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และวางแผนเตรียมเปิดให้บริการภายใน “ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์” จ.อุดรธานี ในเดือนมิถุนายน 2553 นี้ มั่นใจอย่างยิ่งว่าจะเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญ ในการเพิ่มความพร้อมในการรองรับทุกความต้องการของผู้ใช้บริการที่ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด โทร 02 375 4111 ต่อ 109 / 102