งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 18

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 9, 2010 08:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด จะจัดงานส่งเสริมการขายด้านการท่องเที่ยวไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 18 และ เที่ยวทั่วโลก 2010” (The 18th Discovery Thailand & Discovery World 2010 ) ระหว่าง 11-14 มีนาคม 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วัตถุประสงค์เพื่อเชิญชวนให้คนไทยเที่ยวเมืองไทยในช่วงเทศกาลฤดูร้อนมากยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด " เที่ยวนี้...ระวังติดลม " โดยไฮไลน์ของงาน นอกจากจะเป็นมหกรรมลดราคาการท่องเที่ยวที่มีผู้ประกอบการเข้าร่วมงานมากที่สุด กว่า 1,250 บูธ ซึ่งผู้แสดงงานจำนวนมาก ต่างงัดกลยุทธ์และโปรโมชั่นเด็ดๆ มานำเสนอ ทั้งโปรแกรม ลด แลก แจก แถม อาทิเช่น ห้องพักราคาเริ่มต้น 599 บาท ที่ฮิมน้ำปาย, 850 บาทที่อันดามันซีวิวภูเก็ต หรือ 999 บาท ที่โรงแรมกระบี่ลาพลาญ่ารีสอร์ท ผึ้งหวานรีสอร์ท ทวาราวดีรีสอร์ท, โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ที่เสม็ดรีสอร์ทกรุ๊ป และเซเรนาต้ากรุ๊ป, แพ็คเกจเที่ยวทะเลกระบี่ 3 วัน 2 คืน เพียง 1,900 บาท พร้อมลุ้นรับแพ็คเกจกระบี่ 3 วัน 2 คืน ในราคา 9 บาททุกวัน ที่โรงแรมอ่าวนางออลซีซั่น, โปรโมชั่นลด 50% ที่เขาเต่าวิลล่าบีชรีสอร์ท ป่าตองรีสอร์ทภูเก็ต มารีนไดฟ์ รอยัลลันตารีสอร์ท บรองเดย์สปา, โปรโมชั่นรับประทานอาหาร ราคาเริ่มต้น 330 บาท ที่โรงแรมเอเชียกรุ๊ป 450 บาท ที่โรงแรมเรดิสันพระราม 9 และ 550 บาท ที่โรงแรมแกรนด์สุขุมวิท และโปรโมชั่นถูกที่สุด บัตรเข้าชมลานแสดงช้างและจระเข้สามพราน ใบละ 90 บาท พิเศษ 2 ใบ เพียง 100 บาทเท่านั้น เป็นต้น นอกจากนั้น ยังมีโรงแรมระดับ 5 ดาว มาร่วมงานครบครัน เช่น เชอราตันกรุ๊ป ฮิลตันกรุ๊ป ดุสิตกรุ๊ป เซนทารากรุ๊ป แอคคอร์กรุ๊ป อิมพีเรียลกรุ๊ป อมรีกรุ๊ป เอเชียกรุ๊ป สปริงฟิวล์กรุ๊ป และฮอลิเดย์อินน์ เป็นต้น