สภาสังคมสงเคราะห์ ฯ ร่วมออกร้านในงานกาชาด ปี ๒๕๕๓

ข่าวทั่วไป Tuesday March 9, 2010 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--สภาสังคมสงเคราะห์ ฯ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมออกร้านในงานกาชาด ประจำปี ๒๕๕๓ ระหว่างวันที่ ๓๐ มีนาคม ถึงวันที่ ๗ เมษายน ๒๕๕๓ ณ บริเวณสวนอัมพร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้ทูลเกล้า ฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศลในกิจการสภากาชาดไทย งานกาชาด ประจำปี ๒๕๕๓ ร้านสภาสังคมสงเคราะห์ ฯ ได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย มีการจำหน่ายบัตรนำโชค ฉบับละ ๑๐๐ บาท และการเล่นเกมปิงโก พร้อมของรางวัลมีค่า มากมาย สำหรับบัตรนำโชคติดต่อซื้อบัตรได้ที่ สำนักกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์ ฯ ถนนราชวิถี เขตราชเทวี กรุงเทพ ฯ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๓๕๔ ๗๕๓๓ - ๓๗ ต่อ ๖๐๔ - ๖๐๗ ทุกวัน ในเวลาราชการ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ซึ่งจะหมุนวงล้อออกรางวัลบัตรนำโชคในคืนสุดท้ายวันที่ ๗ เมษายน ๒๕๕๓ เวลา ๒๒.๐๐ น. ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมงานกาชาด ประจำปี ๒๕๕๓ ในช่วงวันดังกล่าว (ที่มา : สภาสังคมสงเคราะห์ ฯ)