โอ.ที.ที. ฟุตแวร์ แถลงข่าวย่อยเตรียมฉลองครบรอบ 50 ปี Dr.Martens ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Love my DOCS”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 9, 2010 12:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--โอ.ที.ที. ฟุตแวร์ Dr.Martens ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวย่อย เปิดตำนาน ดร.มาร์ตินส์ สร้างกระแสบู๊ทฟีเวอร์ทั่วโลก เตรียมฉลองครบรอบ 50 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Love my DOCS” พร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ต้อนรับ Spring Summer 2010 ในวันพุธที่ 10 มีนาคม 2552 เวลา 10.00 — 11.30 น. ณ ร้าน Angelina ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม บริษัท โอ.ที.ที. ฟุตแวร์ จำกัด ขอเรียนเชิญท่าน หรือตัวแทน ร่วมงานแถลงข่าวย่อยในประเด็น เปิดตำนาน ดร.มาร์ตินส์ สร้างกระแสบู๊ทฟีเวอร์ทั่วโลก เตรียมฉลองครบรอบ 50 ปี ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Love my DOCS” พร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ต้อนรับ Spring Summer 2010 โดยกิจกรรมดังกล่าวจะมีกำหนดขึ้นในวันพุธที่ 10 มีนาคม 2553 เวลา 10.00 — 11.30 น. ณ ร้าน Angelina ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม ดังกำหนดการที่น่าสนใจ ดังนี้ 10.00 — 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง 10.30 — 11.00 น. ร่วมแถลงข่าวโดย นางสุดา ทรงอุดมวัฒนา ผู้จัดการทั่วไป บจก. โอ. ที. ที. ฟุตแวร์ จำกัด นางฉานฉันท์ กฤษดาวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บจก. โอ. ที. ที.ฟุตแวร์ 11.00 — 11.30 น. นำชมบูธที่ตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปท์ “Love my DOCS” พร้อมเปิดแนะสินค้า Spring Summer 2010 และร่วมถ่ายภาพกับผู้บริหารของ Central สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณณัฐนันท์ สมาธิ หรือคุณณัฐยา สุขทอง โทร. 02 9677713-4