เริ่มแล้ว “คิดโพเรียม ครั้งที่ 1” มหกรรมความสนุก เพื่อเด็กไทย 4 ภูมิภาค

ข่าวทั่วไป Tuesday March 9, 2010 12:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--เก่งกาจกิจกรรม ภัสสรา เกษมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เก่งกาจกิจกรรม จำกัด จ้าวยุทธจักรอีเว้นท์เด็ก ร่วมกับ แคนนอน และ ดัชมิลล์ ดีมอลต์ เปิดฉากมหกรรมความสนุก กระตุกต่อม ครีเอทีฟ เด็กไทย ด้วยการจัดงาน “คิดโพเรียม ครั้งที่ 1” โรดโชว์มหกรรมความสนุก เน้นไอเดีย ครีเอทีฟ เพื่อเด็กไทย 4 ภูมิภาค โดยมี ศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์กระแสร์ ชนะวงศ์ เป็นประธานเปิดงาน ประเดิม ณ จังหวัดขอนแก่นเป็นที่แรก พบกันได้ ณ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลขอนแก่น ระหว่างวันที่ 8 — 14 มีนาคม ก่อนพร้อมสัญจรต่อไปยังภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ งาน คิดโพเรี่ยม ครั้งที่ 1 เชิญน้องๆ หนูๆ ร่วมสนุกกับสุดยอดไฮไลท์ครั้งยิ่งใหญ่ ไม่เคยมีมาก่อน อาทิ ตื่นตากับโชว์การ์ตูนดัง, ร่วมแข่งขันและกระทบไหล่ยอดมนุษย์ แฟลชเดช, ดริฟท์สายฟ้า, บาคุกัน มอนสเตอร์บอลทะลุมิติ, สนุกสนานกับการเปิดตัวคิดโพเรี่ยมแก๊งครั้งแรก, ร่วมสนุกกับกิจกรรมพับเครื่องร่อน, เล่านิทาน และช้อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษ เอาใจทั้งครอบครัว