ภาพข่าวนักทอยแก่นเมืองกรุงเก่าคว้าเงินล้าน “ชู้ต วัน ออน วัน โบว์ลิ่ง ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2010”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 9, 2010 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป ถิรชัย วุฒิธรรม ประธานจัดการแข่งขัน, วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), พล.ต.ท. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย และ กัญญา สุทธิกานต์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงงานยาสูบ กระทรวงการคลัง ร่วมกันเป็นประธานในพิธีปิดและมอบรางวัลการแข่งขัน “ชู้ต วัน ออน วัน โบว์ลิ่ง ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2010” การแข่งขันโบว์ลิ่งน็อคเอ้าท์ครั้งแรกในประเทศไทยชิงเงินล้านแบบเกมเดียวรู้ผล ผลปรากฎว่า นริศ สมสุข บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยา เป็นผู้ชนะเลิศ รับเงินรางวัล 1,000,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศไปครอง ส่วนรองชนะเลิศตกเป็นของ จิรภัทร เลิศเมธาตฤณชาติ นักเรียนชั้น ม. 5 จากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย รับเงินรางวัล 200,000 บาทพร้อมถ้วยเกียรติยศ ณ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล ชั้น 4 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์ โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533 โทรสาร 02-511-5821