ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(10 มีนาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday March 10, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 10 มีนาคม 2553 08.30 น. กพร. จัดสัมมนา เรื่อง “สินค้าคงคลัง เรื่องง่ายๆ จัดการได้ กำไรเห็นๆ” ณ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการ เหมืองแร่ 09.00 น. - 09.30 น. กระทรวงพลังงาน จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความ ร่วมมือ ในการส่งเสริมการพัฒนาพลังงานทดแทนให้เป็น รูปธรรม ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ หลักสี่ 09.00 น. กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ เปิดงานแสดง สินค้าเฟอร์นิเจอร์ 2553 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมบริษัทจด ทะเบียนพบผู้ลงทุน หรือ Opportunity Day ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. กองทัพเรือ จัดแถลงข่าวการเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลไทย พรีเมียร์ลีก ๒๐๑๐ ณ ราชนาวีสโมสร 11.00 น. กรมธุรกิจพลังงาน จัดแถลงข่าว มาตรการปราบปรามน้ำมัน เถื่อนและผลการปฏิบัติงานตรวจสอบคุณภาพน้ำมัน เชื้อเพลิง และแนวโน้มและสถานการณ์การใช้น้ำมัน เชื้อเพลิง ณ อาคารไอทาวเวอร์ 13.00 น. สวทช. จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต้นแบบเปลี่ยนขยะให้ เป็นทองและ Green Furniture ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.30 น. พญ.มาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร ประธานการประชุมเตรียมความพร้อม “สัปดาห์ฆ่ายุงลาย” ณ ห้องเจ้าพระยา กทม. 13.30 น. ตลท. แถลงข้อมูลสรุปภาวะการซื้อขายหลักทรัพย์ เดือน กุมภาพันธ์ 2553 ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ร่วม ประชุมกับสภามวยไทยโลกเรื่องการเตรียมการจัดงาน “MUAYTHAI WORKSHOP” ณ ห้องประชุมบุหงา ชั้น 3 โรงแรมเรดิสัน ถ.พระราม 9