ซีบี ริชาร์ด เอลลิสประกาศเลื่อนตำแหน่งฝ่ายซื้อขายบ้านพักตากอากาศ

ข่าวอสังหา Wednesday March 10, 2010 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ซีบี ริชาร์ด เอลลิสประกาศเลื่อนตำแหน่งบุคลลากรสำคัญในฝ่ายซื้อขายบ้านพักตากอากาศ ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553 บริษัทฯ ได้ประกาศแต่งตั้งให้ นางสาวประกายเพชร มีชูสาร ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายซื้อขายบ้านพักตากอากาศ ขึ้นดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ นางสาวประกายเพชรร่วมงานกับซีบี ริชาร์ด เอลลิสมานับตั้งแต่เปิดให้บริการสำนักงานสาขาภูเก็ตในปีพ.ศ. 2547 มีส่วนร่วมในการบริหารงานขายให้กับโครงการวิลล่าระดับบนในภูเก็ตหลายแห่งด้วยกัน อาทิ อันดารา ศรีพันวา ตรีสลา และแหลมสิงห์ วิลล่า ปัจจุบัน นางสาวประกายเพชรยังดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายซื้อขายบ้านพักตากอากาศอีกด้วย แม้ว่าตลาดการซื้อขายบ้านพักตากอากาศจะชะลอตัว แต่นางสาวประกายเพชรก็ยังคงประสบความสำเร็จในการปิดการขายวิลล่าและคอนโดมิเนียมหรูในภูเก็ตได้หลายแห่งในปีที่แล้ว และยังสามารถทำให้ ซีบี ริชาร์ด เอลลิส คงความเป็นผู้นำตลาดในภูเก็ตและสมุยในด้านการเป็นตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับสากล รวมทั้ง ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวโครงการคอนราด เกาะสมุย เรสซิเด็นส์ ด้านนางสาวปรีติ ทันวานี ผู้ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบุคลากรสำคัญในการสนับสนุนการบริหารงานของนายเดวิด ซีมิสเตอร์ ประธานบริษัท และนางสาวประกายเพชร ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการ นางสาวปรีติร่วมงานกับซีบี ริชาร์ด เอลลิสตั้งแต่ปีพ.ศ. 2549 มีส่วนร่วมในการให้คำปรึกษาด้านการออกแบบโครงการ และการวางแผนทางการตลาดให้แก่โครงการบ้านพักตากอากาศชั้นนำมากมายทั้งในภูเก็ตและสมุย รวมทั้งดูแลด้านการทำกิจกรรมทางการตลาดให้กับหลายโครงการ อาทิ แชงกรีล่า ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ดับเบิลยู เกาะสมุย เรสซิเดนเซส คอนราด เกาะสมุย เรสซิเด็นส์ นอกจากนี้ ยังดูแลด้านการประชาสัมพันธ์ตลาดบ้านพักตากอากาศของไทยในต่างประเทศ เมื่อไม่นานมานี้ ทั้งสองได้ร่วมกันปิดการขายวิลล่าทั้งหมดในโครงการซงซา ไอร์แลนด์ รีสอร์ท ในกัมพูชา ภายในเวลาเพียง 2 เดือนเท่านั้น โครงการดังกล่าวเป็นโครงการบ้านพักตากอากาศโดยบริษัทข้ามชาติแห่งแรกในกัมพูชา “ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการประกาศเลื่อนตำแหน่งให้กับคุณประกายเพชรและคุณปรีติ ซึ่งบุคลากรทั้งสองมีความสำคัญต่อฝ่ายซื้อขายบ้านพักตากอากาศ ซีบี ริชาร์ด เอลลิสยังคงมุ่งมั่นที่จะให้บริการด้านการซื้อขาย และจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายบ้านพักตากอากาศ ทั้งในระดับภูมิภาคและระดับสากล ด้วยความรู้และประสบการณ์ ซีบี ริชาร์ด เอลลิส เราจะยังคงให้คำแนะนำและช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจแก่เจ้าของโครงการทั้งในภูเก็ตและสมุย จากภาวะเศรษฐกิจโลกตกต่ำในปีที่แล้วได้ทำให้การให้คำปรึกษาและศึกษาวิจัยตลาดกลายเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของโครงการ ซีบี ริชาร์ด เอลลิสมีความโดดเด่นในด้านการให้คำปรึกษาที่ดีที่สุดแก่เจ้าของโครงการ ซึ่งสืบเนื่องมาจากความรู้ความเชี่ยวชาญด้านตลาดบ้านพักตากอากาศเป็นพื้นฐานสำคัญ รวมถึงการที่เราเปิดดำเนินธุรกิจทั้งในภูเก็ตและสมุย” นายเดวิด ซีมิสเตอร์ ประธานบริษัท ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทยกล่าว เกี่ยวกับ ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ซีบี ริชาร์ด เอลลิส (NYSE:CBG) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก (พิจารณาจากผลประกอบการในปี 2552) ที่ให้บริการแบบครบวงจร มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในนครลอสแองเจลลิส พร้อมด้วยบุคลากรราว 29,000 คนในสำนักงานมากกว่า 300 สาขาที่ให้บริการแก่เจ้าของโครงการ นักลงทุน และผู้ซื้อรายย่อยทั่วโลก ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ดีที่สุดเป็นเวลา 3 ปีติดต่อกันโดยนิตยสารบิสซิเนสวีค และเป็น 1 ใน 100 บริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดเป็นเวลา 2 ปีติดต่อกันโดยนิตยสารฟอร์จูน ซีบี ริชาร์ด เอลลิส เริ่มเปิดดำเนินการครั้งแรกในกรุงเทพมหานครเมื่อปีพ.ศ.2531 ขยายไปสู่สาขาภูเก็ตในปีพ.ศ. 2547 สาขาเกาะสมุยในปี 2550 โดยให้บริการด้านการเป็นตัวแทนในการซื้อขาย และให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้าน คอนโดมิเนียม วิลล่า อพาร์ตเมนท์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ อาคารสำนักงาน ธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจอุตสาหกรรม โรงแรม ที่ดิน และให้บริการด้านการให้คำปรึกษา ซึ่งรวมถึง การให้บริการให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การวิจัยตลาด และการประเมินราคาทรัพย์สิน นอกจากนี้ ยังให้บริการในด้านการบริหารอสังหาริมทรัพย์ด้วยมาตรฐานระดับสากล หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการ สามารถเข้าชมได้ที่ www.cbre.co.th ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติ่ม: นางสาวงามใจ เจียรจรัส ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร 02 654 1111 ต่อ 522