Cell Advanced ชุดบำรุงผิวใหม่ล่าสุดจาก Covermark ประเทศญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Wednesday March 10, 2010 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--โอซีซี ธีรดา อำพันวงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) จัดงาน ‘Skin Renaissance’ เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ล่าสุด ‘Cell Advanced’ จาก Covermark (คัฟเวอร์มาร์ค) ประเทศญี่ปุ่น เผยนวตกรรมความงามระดับ A Class ที่จะคืนความสดใส แข็งแรงและแลดูอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณอีกครั้งถึงระดับ Mother Cell โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทย อาทิ ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, นวลพรรณ โอสถานนท์ และศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา ให้เกียรติมาร่วมงาน..ณ..ห้อง..D’Sens..ชั้น.22..โรงแรมดุสิตธานี เครื่องสำอาง Covermark แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับ A Class ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคโนโลยีความงามชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อดูแลผิวพรรณผู้หญิงวัย 30 ปีขึ้นไป ภายใต้ชื่อ Cell Advanced ครั้งแรกที่การบำรุงผิวจะล้ำลึกถึงระดับ Mother Cell โดยเปิดตัว อย่างเป็นทางการในงาน ‘Skin Renaissance’ ที่จัดขึ้นอย่างหรูหรา และอบอุ่น ณ ห้อง D’Sens ชั้น 22 โรงแรมดุสิตธานี โดยบรรยากาศภายในงาน เริ่มต้นขึ้นอย่างสดใสด้วยบทเพลงอันแสนโรแมนติกจาก 2 นักร้องหนุ่มในนามกลุ่ม OMG (KPN AWARD 2009) และเมื่อเสียงเพลงจบลงพิธีกรจึงกล่าวเชิญ คุณธีรดา อำพันวงษ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.โอซีซี ขึ้นกล่าวเปิดงาน พร้อมแนะนำความพิเศษของผลิตภัณฑ์ Cell Advanced แก่แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน จากนั้นพิธีกรจึงเรียนเชิญ Ms.Akemi Senoo Beauty Advisor จาก Covermark ประเทศญี่ปุ่น ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับประสิทธิภาพอันแสนมหัศจรรย์ของ Cell Advanced ซึ่ง Ms.Akemi Senoo ได้กล่าวถึงการทำงานอันทรงอานุภาพของ Cell Advanced ชุดบำรุงผิวแห่งอนาคต ที่คิดค้นขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงวัย 30 ปีขึ้นไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติอันเปี่ยมประสิทธิภาพกว่า 10 ชนิด ที่สามารถดูแลผิวพรรณได้ล้ำลึกถึงระดับ Mother Cell ซึ่งถือเป็นเซลล์ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งของชั้นผิว ทำหน้าที่ผลิตเซลล์ใหม่ให้แก่ชั้นผิว Mother Cell ที่แข็งแรงจะสามารถผลิตเซลล์ใหม่ที่มีประสิทธิภาพให้เกิดขึ้นทุกวัน ส่งผลให้ผิวพรรณมีความกระชับ ยืดหยุ่น สดใส และมีชีวิตชีวาอย่างแท้จริง จากนั้นพิธีกรจึงนำเข้าสู่การสัมภาษ์พิเศษเซเลบริตี้ชื่อดัง คุณ ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ในฐานะตัวแทนกลุ่มผู้หญิงที่มีชื่อเสียง 9 ท่าน (ซึ่งอีก 8 ท่านได้แก่ คุณภานุมาศ จิราธิวัฒน์, คุณพอลลีน ล่ำซำ, คุณศลิษา เอี่ยมมาโนช, คุณเจนนิส สินธวาชีวะ, คุณรามาวดี สิริสุขะ, คุณพลอยพรรณ ศรีสอ้าน, คุณปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และคุณปิยนุช เต็ง) เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์จริง หลังจากที่ได้สัมผัสความพิเศษของ Cell Advanced และเมื่อการสัมภาษณ์จบลง Cell Advanced ก็ได้ปรากฎโฉมขึ้นอย่างสง่างาม ส่งตรงถึงแขกผู้มีเกียรติด้วยมือของเหล่านางแบบชื่อดัง อาทิ รุจิรา ช่วยเกื้อ , แสงทอง เกตุอู่ทอง, นีรนาท โคทส์ และ ยศวดี เทพหัสดีวิจิตร เพื่อให้ทุกท่านที่มาร่วมงานได้สัมผัส 4 ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงชุดบำรุงผิวดังกล่าว ได้แก่ 1.Cell Advanced Lotion มอยส์เจอร์ และนอริชเมนท์ในรูปแบบโลชั่น ช่วยให้ผิวนวลนุ่ม ชุ่มชื่น และกระจ่างใส 2.Cell Advanced Serum เซรั่มเข้มข้นที่ช่วยลดความหยาบกร้าน หมองคล้ำ พร้อมดูแล Mother Cell ให้แข็งแรง มีชีวิตชีวา 3.Cell Advanced Cream ครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีอย่างต่อเนื่อง พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด สาเหตุแห่งการเกิดกระ ฝ้า และริ้วรอยก่อนวัย และ 4.Cell Advanced Mask แผ่นมาส์กที่อุดมไปด้วยเซรั่ม และคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระปรี้กระเปร่า นวลนุ่มและชุ่มชื่น โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญจาก..Covermark.. ดูแลอย่างใกล้ชิด และเมื่องาน ‘Skin Renaissance’ ปิดฉากลง เราเชื่อว่าผู้หญิงกว่า 100 คนที่ให้เกียรติมาร่วมงาน ต้องมีคำถามเกิดขึ้นในใจว่า ‘นวตกรรมความงามได้ก้าวล้ำไปไกลขนาดนี้แล้วเหรอ นับจากนี้การดูแลผิวจะทรงประสิทธิภาพและล้ำเลิศเกินกว่าใจคิด’..คุณจะได้รับคำตอบนั้นก็ต่อเมื่อคุณให้โอกาสผิวได้สัมผัส..Cell Advanced..ด้วยตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-2954545#315 ส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บมจ. โอซีซี