ข่าวซุบซิบ: “เทคโนแกส” ร่วมงานโฮมโปรเอ็กซ์โปครั้งที่ 11

ข่าวทั่วไป Wednesday March 10, 2010 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ แม้ปัญหาการเมืองจะมากระตุกต่อมช็อปของผู้บริโภคให้ลดลงไปบ้าง แต่ “สุภาพร สนธิจิรวงศ์” กรรมการผู้จัดการ เอสบีโอ ผู้ทำตลาดชุดเครื่องครัวแบบบิลท์-อิน ภายใต้แบรนด์ เทคโนแกส ก็ไม่หวั่น เดินหน้าร่วมงาน “โฮมโปร เอ็กซ์โป” ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 12-21 มี.ค.นี้ ที่อิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 5 บู๊ธ A29.1 ยกทัพสินค้าทั้งเตาแก๊ส เครื่องดูดควัน เครื่องล้างจาน เตาอบ ที่จัดเป็นเซ็ท จำหน่ายในราคาพิเศษ ให้ส่วนลดสูงสุดถึง 50% เฉพาะลูกค้าที่เลือกซื้อสินค้าในงานนี้เท่านั้น... เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ เอสบีโอ (SBO) รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: วารุณี คำไชย (แนน) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 119 หรือ 08-1496-6762 e-mail : c_mastermind@hotmail.com ,w.kham@hotmail.com web site : www.mtmultimedia.com