ลูกค้าซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต รับส่วนลด 10% ทันทีจากแมคโดนัลด์และแมคคาเฟ่

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday March 11, 2010 09:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ธนาคารซิตี้แบงก์ เพียงแสดงบัตรซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต พร้อมสลิปเอทีเอ็มกดเงินสดจากบัญชีเรดดี้เครดิต ลูกค้าจะได้รับส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มจากแมคโดนัลด์และแมคคาเฟ่ทุกสาขาทั่วประเทศ 10% ทันที โดยสิทธิพิเศษนี้มีระยะเวลา 6 เดือน เริ่มวันนี้ถึง 31 สิงหาคมศกนี้ นับเป็นครั้งแรกที่แมคโดนัลด์ร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจการเงินด้วยการให้ส่วนลดทันทีเพียงแสดงบัตร ในระยะเวลาโปรโมชั่นที่ยาวถึง 6 เดือน ลูกค้าซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตจะได้รับข้อมูลโปรโมชั่นนี้ผ่านทางจดหมายข่าว ใบแจ้งยอดบัญชี เอสเอ็มเอสและไดเร็กเมล์ ทั้งนี้ ทุกครั้งที่ลูกค้ากดเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็มจะได้รับเอสเอ็มเอสเตือนให้เก็บสลิปไว้เป็นหลักฐานเพื่อนำมาแสดงรับส่วนลด ณ ร้านแมคโดนัลด์ พร้อมกันนี้ภายในร้านแมคโดนัลด์จะมีรายละเอียดโปรโมชั่นแสดง ณ จุดขายอีกด้วย ผู้สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต สอบถามได้ที่ซิตี้โฟนแบงกิ้ง โทร. 1588 หรือ www.citibank.co.th ซิตี้ บริษัทด้านการเงินชั้นน้ำของโลก ซึ่งมีลูกค้าอยู่กว่า 200 ล้านบัญชีจากการดำเนินธุรกิจในกว่า 140 ประเทศ ซิตี้ประกอบ ด้วยกลุ่มธุรกิจหลัก 2 กลุ่ม คือ ซิตี้คอร์ปและซิตี้โฮลดิ้งส์ ซึ่งนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่หลากหลายให้กับ ลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและ สินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) การธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิช ธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com หรือ www.citi.com ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904 / กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905