ปาร์คเวนเชอร์ — ดิ อีโคเพล็กซ์ ออนวิทยุ เนรมิตพื้นที่สีเขียวปรับภูมิทัศน์ บริเวณหน้าโรงเรียนมาแตร์ เดอีวิทยาลัย ย่านเพลินจิต

ข่าวอสังหา Thursday March 11, 2010 12:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ยูนิเวนเจอร์ นางอรฤดี ณ ระนอง ประธานอำนวยการ และนายธนพล ศิริธนชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการระดับไฮเอนด์สูง 33 ชั้น “ปาร์คเวนเชอร์ — ดิ อีโคเพล็กซ์ ออน วิทยุ” นำทีมผู้บริหารและพนักงานบริษัทฯ ทำกิจกรรมปลูกต้นไม้ร่วมกับนักเรียนโรงเรียนมาแตร์ เดอีวิทยาลัย เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวและปรับภูมิทัศน์บริเวณด้านหน้าโรงเรียนให้ดูร่มรื่นตายิ่งขึ้น หนึ่งในกิจกรรมดีๆ ที่ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการดูแลและใส่ใจสิ่งแวดล้อม อันเป็นนโยบายหลักของบริษัทฯ ที่สะท้อนให้เห็นชัดเจนตลอดที่ผ่านมา ในภาพ 1: นางอรฤดี ณ ระนอง (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานอำนวยการ และนายธนพล ศิริธนชัย (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยซิสเตอร์ กัญญา คุวินทร์พันธุ์ (กลาง) และนักเรียนโรงเรียนมาแตร์ เดอีวิทยาลัย ร่วมกันทำกิจกรรมปลูกต้นไม้ปรับภูมิทัศน์บริเวณด้านหน้าโรงเรียนให้ดูร่มรื่นตายิ่งขึ้น ในภาพ2: ทีมผู้บริหารและพนักงานบริษัทยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยซิสเตอร์ กัญญา คุวินทร์พันธุ์ (กลาง) และนักเรียนโรงเรียนมาแตร์ เดอีวิทยาลัย ร่วมกันทำกิจกรรมปลูกต้นไม้ปรับภูมิทัศน์บริเวณด้านหน้าโรงเรียนให้ดู ร่มรื่นตายิ่งขึ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัทยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) นางสาวณฐา เรืองเตชธร นางสาวกมลพันธ์ ชินพงศ์ โทรศัพท์ 0-2100-7245 โทรศัพท์ 0-2100-7112 โทรสาร 0-2255-9417 โทรสาร 0-2255-9417 อีเมล natha.r@univentures.co.th อีเมล kamolphan.c@univentures.co.th