ภิญญ์ จัดงานเทศกาลตุ๊กตา “PINN SHOP Doll Festival 2010”

ข่าวทั่วไป Thursday March 11, 2010 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ภิญญ์ ต้อนรับปิดเทอมใหญ่ จัดงานเทศกาลตุ๊กตา “PINN SHOP Doll Festival 2010” อลังการกับมหกรรมตุ๊กตาไหมพรมนานาชาติกว่าร้อยรายการ พบกับเทคนิคใหม่ในการสร้างสรรค์ตุ๊กตาด้วยตัวเอง ปลุกเร้าจินตนาการไม่มีที่สิ้นสุด เพลิดเพลินกับการถักตุ๊กตาไหมพรมแฟนซีคอลเลคชั่นใหม่น่ารักน่าหยิก อาทิ คาวาอี้ แก๊งค์, กลุ่มก๊วนน้ำแข็งใส, หมีน้อยอัลฟองโซ่, แมวเหมียวแสนซน, เพื่อนรักใต้ทะเล และแมวน้ำคู่หู พร้อมเปิดตัวอุปกรณ์ล้ำสมัย Addi Knitting Machine เครื่องถักนิตติ้งส่งตรงจากประเทศเยอรมนี ช่วยให้การถักเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว นอกจากนี้ภายในงานยังมีการประกวดออกแบบและสร้างสรรค์ตุ๊กตาชิงเงินรางวัลมากมายให้ได้ร่วมสนุกกัน เทศกาลแห่งความสุขเพื่อคนรักตุ๊กตาโดยเฉพาะ เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2553 ที่ภิญญ์ชอป ทั้ง 12 สาขาที่ร่วมรายการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 082-6144061 — 65 หรือ www.pinn.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (บริษัทที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์) Tel: 0-2284-2662 ต่อ 203 Fax: 0-2284-2291-2 คุณ กนกรัตน์ E-mail: kanokrat@kanokratpr.com คุณ ปัจจัยญา E-mail: pajjaiya@kanokratpr.com คุณ ภาวิณี E-mail: pawinee@kanokratpr.com