ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 6, 2006 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์
IT TAGS จัดสัมมนา..... IT Management For Cargo Free Zone in Suvanabhumi Airport สัมมนาด้านศักยภาพโครงการและรายงานความคืบหน้าของการเชื่อมโยงระบบ
บริษัท ไทย แอร์พอร์ต กราวด์ เซอร์วิสเซส จำกัด โดยฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการจัดทำระบบ IT ในบริเวณคลังสินค้าปลอดภาษีสนามบินสุวรรณภูมิ กำหนดจัดงานสัมมนา ..... IT Management For Cargo Free Zone in Suvanabhumi Airport ในวันพฤหัสที่ 13 กรกฏาคม 2549 เวลา 09.00 -11.40 น. ณ โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล ห้องพหลโยธิน ชั้น M เพื่อรายงานความคืบหน้าของการดำเนินงาน ภายหลังจากส่งมอบโครงการไปแล้วเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ทั้งนี้โครงการดังกล่าวอยู่ในระหว่างเปิดช่องทางเชื่อมโยงไปสู่หน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกประเทศ โดยกำหนดการเชื่อมโยงต้องแล้วเสร็จก่อนเปิดให้บริการสนามบิน 28 กันยายน 2549 การจัดสัมมนาครั้งนี้จะประกอบด้วยเนื้อหาหลัก ๆ ด้านคือ การแสดงศักยภาพและความสามารถของระบบ ซึ่งเป็นสัมมนาเชิงเทคนิค 80 % และการรายงานความคืบหน้าของการเชื่อมโยงระบบ ซึ่งเป็นสัมมนาที่เป็นข้อมูลแนวเศรษฐกิจ 20 % โดยมีนายศุภชัย แก้วศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ TAGS เป็นวิทยากร โดย IT TAGS มอบหมายให้บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด เป็นผู้ดำเนินการจัดงาน
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
จินตนา ตรีพิชิต
โทร. 02 9861135 หรือ 02986 1854
e-mail: inacnews@truemail.co.th หรือโทรสาร 02 972 8558