ดีเอชแอล สมนาคุณลูกค้า “ดีแอชแอล อิมพอร์ต เอ๊กซ์เพรส” ด้วยโปรโมชั่นใหม่ ล่าสุด “Import Surprise!!” ลุ้นรับรางวัลถึง 2 ต่อ มูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท

ข่าวทั่วไป Tuesday June 27, 2006 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
ดีเอชแอล ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลก จัดโปรโมชั่นใหม่ “Import Surprise!!” มอบรางวัลสมนาคุณแก่ลูกค้าที่ใช้บริการ “อิมพอร์ต เอ๊กซ์เพรส” (IMP) ซึ่งเป็นบริการที่ช่วยให้ลูกค้าของดีเอชแอลนำเข้าสินค้าจากผู้ค้าประเทศต่างๆ ทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ไร้กังวล โดยสามารถลุ้นรับรางวัลถึงสองต่อ มูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคมศกนี้
ต่อที่ 1 ลุ้นรับรางวัล เมื่อนำเข้าพัสดุภัณฑ์โดยชำระเงินที่ประเทศไทย ทุกๆ ชิปเมนท์ รับคะแนนทันที โดยน้ำหนัก 20 กก. หรือต่ำกว่า 20 กก. จะได้รับคะแนนสะสม 50 คะแนนต่อชิปเมนท์ และน้ำหนัก 20.5 กก. ขึ้นไป จะได้รับ 100 คะแนนต่อชิปเมนท์ โดยทุกๆ 100 คะแนน สามารถเลือกรับเป็นบัตรกำนัลเซ็นทรัล หรือบัตรกำนัล ดีเอชแอล มูลค่า 100 บาท
รางวัลต่อที่ 2 ทุกๆ ใบนำส่งสินค้าทางอากาศ (Air Way Bill) ที่นำเข้ากับดีเอชแอล และชำระเงินที่ประเทศไทยมีค่า ลุ้นรับรางวัลจากการสุ่มอัตโนมัติด้วยระบบ อิเลกทรอนิกส์ ของดีเอชแอล ได้แก่ SONY LCD TV 40 นิ้ว มูลค่า 150,000 บาท จำนวน 1 รางวัล สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท มูลค่า 20,000 บาท จำนวน 5 รางวัล มือถือโนเกีย มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 5 รางวัล บัตรกำนัล ดีเอชแอล มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 5 รางวัล และบัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้นกว่า 3 แสนบาท โดยจะประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล ในวันที่ 1 กันยายน 2549 ทางเว็บไซต์ของ ดีเอชแอลที่ เว็บไซต์ www.dhl.co.th
ลูกค้าที่สนใจ สามารถเริ่มสะสมคะแนนได้ตั้งแต่วันนี้ โดยสามารถโทรแจ้งความจำนงเข้าร่วมโปรแกรม หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ดีเอชแอล โปรโมชั่น เซ็นเตอร์ โทร. 0-2276-8281, 0-2277-6060 ในวันจันทร์ — ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ ระหว่างเวลา 9.00 — 17.30 น.
อิมพอร์ต เอ๊กซ์เพรส (Import Express) เป็นบริการที่ช่วยให้ลูกค้าของดีเอชแอลนำเข้าสินค้าจากผู้ค้าประเทศต่างๆ ทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ไร้กังวล ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์และบริการเชิงกลยุทธ์เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการมีบทบาทมากขึ้นในการในการควบคุมค่าใช้จ่าย ตลอดจนควบคุมความรวดเร็วและความไว้วางใจได้จากการนำเข้าสินค้า บริการ อิมพอร์ต เอ๊กซ์เพรส ครอบคลุม 218 ประเทศ และอาณาเขตต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก
ปิยลัคน์ หรือ กนกทิพย์
บริษัท ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2345-5602 หรือ 5608
โทรสาร 0-2285-5732
อีเมล์ piyalak.pitayapibulphong@dhl.com Kanokthip.chatchaidamrong@dhl.com
ดุจเดือน หรือ วิสาข์
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทรศัพท์ 0-2627-3501 ต่อ 114 หรือ 107
โทรสาร 0-2627-3510
อีเมล์ drussamee@th.hillandknowlton.comvrodcumdee@th.hillandknowlton.com

แท็ก ดีเอชแอล