ข่าวทั่วไป Thursday November 30, 2006 12:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
สมาคมภริยาทหารเรือ จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพแก่ประชาชน เพื่อเฉลิมพระเกียรติ ถวายเป็น พระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา โดยการจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่สำหรับบริการประชาชน ในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส จังหวัดนครพนม จังหวัดจันทบุรี และโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า โดยมีกิจกรรมดังต่อไปนี้
กรมแพทย์ทหารเรือ
- จัดชุดแพทย์พยาบาลพร้อมอุปกรณ์และเวชภัณฑ์ สำหรับออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส ระหว่างวันที่ ๒๕ - ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๙
- จัดชุดแพทย์พยาบาลพร้อมอุปกรณ์และเวชภัณฑ์ สำหรับออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ในพื้นที่จังหวัดนครพนม ในเดือนกุมภาพันธ์ ๒๕๕๐
- จัดชุดแพทย์พยาบาลพร้อมอุปกรณ์และเวชภัณฑ์ สำหรับออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ในพื้นที่ จังหวัดจันทบุรี ในเดือนมีนาคม ๒๕๕๐ และ ให้การตรวจรักษาสุขภาพแก่ประชาชนทั่วไป ณ โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า ทุกวันจันทร์ สัปดาห์แรกของเดือน ตั้งแต่เดือนธันวาคม ๒๕๔๙ - ธันวาคม ๒๕๕๐ สำหรับกิจกรรมครั้งแรกจะจัดในวันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๔๙
จึงขอเชิญชวนประชาชนที่อยู่ในบริเวณพื้นที่ดังกล่าว ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯ และ เข้ารับการตรวจสุขภาพได้ตามสถานที่ดังกล่าว
(ที่มา: ข้อมูล สมาคมภริยาทหารเรือ)