“เอ็ม เอ ไอ...จังหวะใหม่ของการลงทุน” ในวันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย 6 — 7 พ.ค. นี้

ข่าวทั่วไป Monday April 24, 2006 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--ตลาดหลักทรัพย์
เอ็ม เอ ไอ...จังหวะใหม่ของการลงทุน” ทางเลือกใหม่ที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับทั้งผู้ลงทุนและผู้ประกอบการ พบกับบริษัทจดทะเบียนและที่กำลังจะเข้าจดทะเบียนในตลาด mai รับคำปรึกษากับโบรกเกอร์อย่างใกล้ชิด และร่วมสนุกกับเกมชิงรางวัลมากมาย ที่อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ 6 — 7 พ.ค. นี้
นายชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ เปิดเผยว่างานวันตลาดนัดผู้ลงทุนไทยประจำเดือนพฤษภาคม 2549 ภายใต้แนวคิด “เอ็ม เอ ไอ...จังหวะใหม่ของการลงทุน” ระหว่างวันเสาร์ที่ 6 — วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2549 นี้ เวลา 9.30 — 17.00 น. ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งสำหรับผู้สนใจช่องทางการลงทุนที่หลากหลาย ในการรับทราบถึงจุดเด่นและแนวโน้มบริษัทที่กำลังจะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอพร้อมรับทราบมุมมองของนักวิเคราะห์
นอกจากนี้ ผู้ประกอบการยังไม่ควรพลาดโอกาสสำคัญที่จะได้รับฟังข้อมูลจากแหล่งเงินทุนมากมายทั้งไทยและต่างประเทศ รวมทั้งกองทุนร่วมลงทุนที่ตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอจะจัดตั้งขึ้นภายใต้วงเงินร่วมลงทุน 1,000 ล้านบาท
-สัมมนา ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย
วันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม
เวลา 10.30 — 12.00 น. หัวข้อ “ทอง กองทุน หุ้น ประกัน...เลือกลงทุนแบบไหน ให้ผลตอบแทนสูงกว่า”
เวลา 14.00 — 16.00 น. หัวข้อ “ปฏิบัติการลงทุน เลือกหุ้นใหม่ใส่พอร์ต”
วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม
เวลา 10.00-12.00 น. หัวข้อ “สร้างธุรกิจแบบมือโปร เติบโตด้วยกองทุนร่วมลงทุน (Venture Capital)”
เวลา 14.00 — 16.00 น. หัวข้อ “หุ้นเล็กโตไวเลือกอย่างไรให้คุ้มค่า”
- บูธและผลิตภัณฑ์ของบริษัทจดทะเบียน อาทิ
- บมจ.เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ (APCO) สาธิตการนวดครีมลดเอวที่เป็นสินค้าที่โดดเด่นของบริษัทฯ
- บมจ. โรงพยาบาลไทยศรีนครินทร์ (TNH) ร่วมออกบูธให้บริการตรวจสุขภาพฟรีตรวจมวลกระดูก
- บมจ. มาสเตอร์แอด (MACO) กับการโชว์เทคโนโลยีล่าสุดของวงการโฆษณา
- บมจ. 124 คอมมูนิเคชั่น (PR124) นำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจของสนามบินสุวรรณภูมิ
- เปิดตัวบริษัทที่เตรียมตัวเข้าจดทะเบียนใน mai
สำรองที่นั่งด่วน! ที่ SET Call Center 0-2229-2222 สมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย โทร.0-2237-1992-3 หรือเว็บไซต์ www.thaiinvestors.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ โทร.0-2229-2020 หรือเว็บไซต์ www.mai.or.th