ข่าวทั่วไป Monday October 30, 2006 08:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา จัดงานลอยกระทงครั้งยิ่งใหญ่ Magic of Thai Cultural ชวนประกวดหนูน้อยนพมาศ ชิงทุนการศึกษา สนุกสุด ๆ กับคอนเสิร์ตลูกทุ่งชื่อดัง กุ้ง สุทธิราช วงศ์เทวัญ
ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา จัดงาน “Magic of Thai Cultural” ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “Floating Miracles” พบกับกิจกรรมประกวดหนูน้อยนพมาศ ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 13,000 บาท สนุกสุด ๆ ไปกับคอนเสิร์ตจาก กุ้ง สุทธิราช วงศ์เทวัญ และศิลปินเยาวชน จากรายการชิงช้าสวรรค์ ช่อง 5 ในวันที่ 4-5 พฤศจิกายน นี้ ณ บริเวณลาน Central Court ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา
งาน “Magic of Thai Cultural” จัดขึ้นเพื่อร่วมสืบสานประเพณีวันลอยกระทงของไทย ส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองพัทยา เมืองท่องเที่ยวระดับประเทศของไทย ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยภายในงานสนุกสนานไปกับกิจกรรมรื่นเริงมากมาย ดังนี้
- การประกวดหนูน้อยนพมาศ ขอเชิญชวน น้อง ๆ หนู อายุตั้งแต่ 6 — 12 ปี ที่มีความกล้าแสดงออก เข้าร่วมสมัครประกวดหนูน้อยนพมาศ โชว์แสดงความสามารถในการสื่อถึงศิลปวัฒนธรรมไทยทั้งแบบดั้งเดิม และแบบประยุกต์ คนละ 1 ชุด ความยาว 3 — 5 นาที ชิงทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 13,000 บาท พร้อมโล่ห์เกียรติยศ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ — 4 พฤศจิกายน 49 ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา โดยการแข่งขันในรอบคัดเลือกจะจัดขึ้นในวันที่ 4 พฤศจิกายน และตัดสินรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 5 พฤศจิกายน ศกนี้
- ร่วมสัมผัส และเพลิดเพลินไปกับคอนเสิร์ตของน้อง ๆ ศิลปินเยาวชน จากรายการชิงช้าสวรรค์ ช่อง 5 ที่พร้อมกันมาโชว์ความสามารถให้ชมกันสด ๆ ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2549
- สนุกสนานกับคอนเสิร์ตจาก กุ้ง สุทธิราช วงศ์เทวัญ ศิลปินลูกทุ่งชื่อดังขวัญใจประชาชน กับบทเพลงเพราะ ๆ สร้างบรรยากาศให้กับค่ำคืนวันลอยกระทง ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2549
ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง และสนุกหรรษาไปกับกิจกรรมมากมาย ในงาน “Magic of Thai Cultural” ในวันที่ 4-5 พฤศจิกายนนี้ ณ บริเวณลาน Central Court ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา สนใจสมัคร หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กิจกรรมประกวดหนูน้อยนพมาศ ได้ที่ 038-361-443-5 ต่อ 1300-1303
กติกาการประกวด หนูน้อยนพมาศ
- การประกวดรอบคัดเลือก การประกวดรอบคัดเลือก วันเสาร์ที่ 4 พ.ย. 49 ผู้ประกวดต้องแสดงความสามารถสื่อให้เห็นถึงศิลปวัฒนธรรมไทยทั้งแบบดั้งเดิม และแบบประยุกต์ คนละ 1 ชุด ความยาว 3-5 นาที ผู้มีคะแนนสูงสุดจะได้รับรางวัลหนูน้อยวัฒนธรรม
- การประกวดรอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย. 49 ผู้ประกวดแต่งกายด้วยชุดไทยสวยงาม ตอบคำถามจากคณะกรรมการ
- คุณสมบัติของผู้เข้าประกวด ต้องมีอายุระหว่าง 6-12 ปี (หรือเป็นผู้เกิดตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537-2543)
- หลักฐานการสมัคร
รูปถ่ายขนาดโปสการ์ด 2 รูป (เต็มตัว และครึ่งตัว)
สำเนาสูติบัตร 1 ใบ
สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ใบ
สำเนาบัตรประชาชนผู้ปกครอง 1 ใบ
- เกณฑ์การตัดสิน (รอบคัดเลือก)
ชุดแต่งกายสวยงาม 30 คะแนน
ไหวพริบปฏิภาณ 20 คะแนน
การแสดงความสามารถ 50 คะแนน
- เกณฑ์การตัดสิน (รอบชิงชนะเลิศ)
ชุดแต่งกายสวยงาม 50 คะแนน
ไหวพริบปฎิภาณ 20 คะแนน
- รางวัลในการประกวด
ชนะเลิศ หนูน้อยนพมาศ ทุนการศึกษา 3,000 บาท
รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ทุนการศึกษา 2,000 บาท
รองชนะเลิศอันดับสอง ทุนการศึกษา 1,000 บาท
ชมเชย ทุนการศึกษา 5,000 บาท
รางวัลหนูน้อยวัฒนธรรม ทุนการศึกษา 2,000 บาท
ถ้วยรางวัล โล่ห์เกียรติยศ ใบประกาศ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
รัชดาภรณ์ บุญต่อ (ออ) 081-553-6797
อภิชา ไตรจักรปราณี (ปุ้ม) 081-642-4725
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4104 / 4115