Portable DVD Player KSP-7005 Set ความสุขแบบครบเซต ผ่อนนาน 0% นาน 6 เดือน

ข่าวทั่วไป Monday April 17, 2006 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--ออล สไมส์ คอมมิวนิเคชั่น
บริษัท โซเคน อิเล็คทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องเล่นดีวีดี, เครื่องเล่นวีซีดี, เครื่องเสียงติดรถยนต์ และเครื่องเล่น MP3 ชั้นนำของประเทศไทย ขอนำเสนอโปรโมชั่นแบบครบเซตรับหน้าร้อน ด้วยเครื่องเล่นดีวีดีแบบพกพารุ่น KSP-7005 เครื่องเล่นดีวีดีจอขนาด 7 นิ้ว และทีวี จูนเนอร์ และชุดอุปกรณ์ติดตั้งในรถยนต์แบบครบเซต โซเคนจัดให้คุณในราคาเพียง 14,990 บาท แถมใจดีให้ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ นานถึง 6 เดือน กับบัตรอิออนและเฟิร์สช้อยส์ โปรโมชั่นความบันเทิงเสียงดีแบบครบเซต เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พ.ค. 49 นี้
คุณสมบัติแบบครบเซต เครื่องเล่นดีวีดีจอจอขนาด 7 นิ้ว และทีวี จูนเนอร์ เพียบพร้อมด้วยลำโพงสเตอริโอ และชุดอุปกรณ์ติดตั้งในรถยนต์แบบครบเซต สามารถเล่นแผ่นจาก DVD, DVD-R/RW, VCD, CD, CD-R/RW, และ MP3 สามารถดูภาพ JPEG และฟังเพลง MP3 จากการ์ด SD Card และ MMC พร้อมช่องใส่แผ่นแบบ Slot In เชื่อมต่อกับโทรทัศน์ได้ด้วยช่องต่อ VDO In/Out Audio In/Out ส่งสัญญาณเสียงไร้สายผ่านวิทยุรถยนต์ได้ พร้อมช่องต่อหูฟังเพื่อความเป็นส่วนตัว ใช้แบตเตอรี่ Li Ion เล่นได้นานถึง 3 ชั่วโมง และสามารถใช้ไฟบ้าน, รถยนต์ได้
ร่วมสัมผัสและทดลองฟังนวัตกรรมความบันเทิงรูปแบบใหม่ ของเครื่องเสียงรถยนต์จากโซเคน ได้ที่ร้านค้าอุปกรณ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Soken Call Center 0-2644-6188 ต่อ 122
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท ออล สไมส์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
กรรณิกา สายพันธุ์ (ส้ม) หรือ จตุพล ศิริเดช (ตุ่น)
โทร. 0-2909-8530 โทรสาร 0-2909-8530
มือถือ 01-269-7731 หรือ 01-423-8606
อีเมล์ : allsmilesteam@yahoo.com