ธนาคารทหารไทยร่วมงานแสดงอัญมณีและเครื่องประดับกรุงเทพฯ ครั้งที่ 38

ข่าวทั่วไป Tuesday September 12, 2006 17:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ธ.ทหารไทย
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ส่งเสริมการเจริญเติบโตของธุรกิจอัญมณีและเครื่องประดับไทยในตลาดโลก นำผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน สินเชื่อ SMEs บริการการเงินเพื่อการค้าระหว่างประเทศ และบู้ธแลกเปลี่ยนเงินตรา ให้บริการแก่ลูกค้าในงานแสดงอัญมณีและเครื่องประดับกรุงเทพฯ ครั้งที่ 38 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 13-17 กันยายนนี้ โดยคาดว่าจะมีผู้จัดซื้อในธุรกิจอัญมณีและเครื่องประดับของโลกกว่า 30,000 คน เข้าร่วมงาน
งานดังกล่าวจัดโดยสมาคมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับไทยโดยความร่วมมือของกรมการส่งออก บนพื้นที่แสดงงานกว่า 80,000 ตารางเมตร ของอิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ ซึ่งประกอบด้วยการสัมมนา การแสดงผลงานการออกแบบเครื่องประดับและชิ้นงานศิลปะที่ใช้อัญมณีและโลหะมีค่าเป็นองค์ประกอบอย่างมีความคิดสร้างสรรค์ นิทรรศการการพรีวิวชิ้นงานสำหรับปี 2550 ที่ผู้ผลิตและดีไซเนอร์ชั้นนำของไทยจัดมานำเสนอ การแสดงเครื่องประดับเงินโดยสมาคมผู้ส่งออกเครื่องเงิน และการประกวดการออกแบบเครื่องประดับเงิน ประจำปี 2549 ซึ่งจัดโดยกรมการส่งออก
สำนักสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร
โทร. 02 242 3260/ 02 242 3255