ซีเกท เทคโนโลยี ร่วมกับม.เกษตรศาสตร์ จัดงาน “ค่ายเยาวชนสมองแก้ว เกษตรศาสตร์-ซีเกท รุ่นที่ 19”

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 21, 2006 10:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--ซีเกท เทคโนโลยี
บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมสังเกตการณ์และทำข่าว “ค่ายเยาวชนสมองแก้ว เกษตรศาสตร์-ซีเกท รุ่นที่ 19” ในวันพุธที่ 26 เมษายน ศกนี้ โดยท่านจะได้พบกับกิจกรรมที่จัดขึ้นสำหรับเยาวชน อายุ 10-13 ปี เช่น การสร้างวงจรควบคุมระยะไกล (remote control) ที่ควบคุมหุ่นยนต์แมลงหกขาด้วยคลื่นแสงอินฟราเรด และ กิจกรรมแอนนิเมชั่น ปากว่าตาขยับ ซึ่งเป็นการสร้างวัตถุให้มีคุณลักษณะของภาพเคลื่อนไหวในตัว เก็บไว้ในห้องสมุด สำหรับนำไปใช้กับวัตถุอื่น ๆ ในเรื่องราวเพื่อให้เป็นตัวละครที่มีชีวิตชีวา
สื่อมวลชนที่สนใจร่วมสังเกตการณ์และทำข่าว “ค่ายเยาวชนสมองแก้ว เกษตรศาสตร์-ซีเกท รุ่นที่ 19” เชิญพบกันที่จุดนัดพบ ณ ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ (Starbucks Coffee) สาขาธนาคารกสิกรไทยถนนพหลโยธิน ซึ่งท่านสามารถเดินทางมาได้โดยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงที่สถานีอารีย์ (ถ. พหลโยธิน ซอย 7) แล้วเดินมายังจุดนัดพบซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนพหลโยธิน โดยจะออกเดินทางเวลา 8.00 น. เพื่อไปยังศูนย์ส่งเสริมและฝึกอบรมการเกษตรแห่งชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม และจะเดินทางกลับมาถึงกรุงเทพฯ เวลาประมาณ 15.00 น. ใน วันเดียวกัน
กรุณายืนยันการร่วมเดินทางไปสังเกตการณ์และทำข่าวภายในวันศุกร์ที่ 21 เมษายน ศกนี้ โดยติดต่อ
คุณวัชรี พิชัยศรีสวัสดิ์ โทร. 0-2720-3397 หรือ 0-7801-4069