ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รัชดา-พระราม 3 ต้อนรับตรุษจีนด้วยกิจกรรม “Destiny of Life”

ข่าวทั่วไป Friday January 20, 2006 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
สัปดาห์แห่งอัญมณี เสริมราศี
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รัชดา-พระราม 3 ร่วมกับสถาบันอัญมณีศาสตร์แห่งประเทศไทยจัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อฉลองรับเทศกาลตรุษจีน ในงาน “Destiny of Life สัปดาห์แห่งอัญมณี เสริมราศี” พิเศษสุด!! วันเปิดงาน “Destiny of Life” วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2549 เวลา15.00 น. ได้รับเกียรติจาก “หมอลักษณ์ ฟันธง” มาร่วมตรวจดวงชะตา ราศีให้กับดาราและ เซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ คุณดา-ดารุณี กฤตบุญญาลัย เป็นต้น
กิจกรรมที่น่าสนใจภายในงาน Destiny of Life สัปดาห์แห่งอัญมณีเสริมราศี ในระหว่างวันที่ 26-31 มกราคม 2549
นิทรรศการนำเสนอ อัญมณี และเครื่องประดับตามเดือนเกิด 12 เดือน
นิทรรศการภาพผลงานการออกแบบ และโมเดลเครื่องประดับหลากหลายดีไซน์ ผลงานการออกแบบ จากสถาบันอัญมณีศาสตร์ (Asian Institute of Gemological Science)
ตรวจดวงชะตาราศี กับทีมงานหมอลักษณ์ ฟันธง
บูทจำหน่ายสินค้าประเภทอัญมณี เครื่องประดับ และเครื่องแต่งกาย
กิจกรรมบนเวที ในระหว่างวันที่ 28-29 มกราคม 2549
- วิทยากรจากสถาบันอัญมณีศาสตร์ มาแนะนำเทคนิคการเลือกซื้อหยก ในวันที่ 28 มกราคม 2549 เวลา14.00 น. เป็นต้นไป
- พบกับกิจกรรมการเชิดสิงโตและมังกรอย่างยิ่งใหญ่ บริเวณหน้าศูนย์การค้าฯ ในวันที่ 28 มกราคม 2549 เวลา 15.00 น.
- สัมภาษณ์คุณแวร์ โซว์ ดาราและศิลปินอื่นๆ ที่ประกอบธุรกิจอัญมณีและเครื่องประดับวันที่ 28 มกราคม 2549 เวลา 17.00-18.00 น.
- Talk Show จากดาราที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับประสบการณ์ ความประทับใจ และความเชื่อจากการสวมใส่หรือเก็บสะสมหิน และอัญมณี
ขอเชิญผู้ที่สนใจสามารถร่วมงาน “Destiny of Life สัปดาห์แห่งอัญมณี เครื่องประดับ เสริมราศี” ได้ในระหว่างวันที่ 26 —31 มกราคม 2549 ณ บริเวณ ชั้น 1 หน้าลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รัชดา-พระราม 3
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน)
ปานฤทัย คงยิ้มละมัย
โทรศัพท์ 02 264 5555 ต่อ 4106 / 09 -111 5754 แฟกซ์ 02 264 5555