ข่าวเทคโนโลยี Friday March 12, 2010 15:09 —ThaiPR.net

Bangkok--12 Mar--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ ขยายกลุ่มผู้ใช้ iPhone เปิดตัวแพกเกจใหม่ล่าสุด แพกเกจไอแพก (iPack) เดือนละ 699 บาท สำหรับผู้ที่ไม่ได้ซื้อ iPhone จากทรูมูฟ พร้อมโปรโมชั่น ผ่อน 0% นาน 6 เดือน เมื่อสมัครเบสิกแพกเกจ ทรูมูฟ ผู้นำเข้า iPhone อย่างเป็นทางการรายแรกในไทย เปิดตัว แพกเกจใหม่ล่าสุด ตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้งานและขยายกลุ่มผู้ใช้ iPhone ด้วยแพกเกจไอแพก (iPack) เดือนละ 699 บาท สำหรับผู้ที่ไม่ได้ซื้อ iPhone จากทรูมูฟ พิเศษ! สุดคุ้มกับโปรโมชั่น ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ผ่านบัตรเครดิต 4 ธนาคาร ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกสิกรไทย เมื่อซื้อ iPhone และสมัครเบสิกแพกเกจ รับสิทธิ์ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายนนี้ ได้ที่ร้านทรูช็อปที่ร่วมรายการ 20 สาขาในเขตกรุงเทพฯ นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหาร ด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูมูฟเป็นผู้นำเข้า iPhone อย่างเป็นทางการรายแรกในไทย ซึ่งได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีกับยอดขาย iPhone ในระยะเวลากว่า 1 ปีที่ผ่านมา ล่าสุด ทรูมูฟ ออกแพกเกจใหม่ ขยายกลุ่มผู้ใช้ iPhone ด้วยแพกเกจไอแพก ค่าบริการรายเดือน 699 บาท สำหรับผู้ที่ไม่ได้ซื้อ iPhone จากทรูมูฟ ให้ได้สัมผัสประสบการณ์ออนไลน์ผ่านเครือข่าย 3G ที่ความเร็วสูงสุด 7.2 Mbps รวมถึงเครือข่าย Wi-Fi กว่า 17,000 จุดทั่วประเทศ นอกจากนี้ ทรูมูฟ ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ผ่านบัตรเครดิต 4 ธนาคาร ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกสิกรไทย เมื่อซื้อ iPhone และสมัครเบสิกแพกเกจ ค่าบริการเดือนละ 599 บาท ระยะเวลา 1 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถรับสิทธิ์ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ได้ตั้งแต่วันนี้ — 30 มิถุนายนนี้ ที่ร้านทรูช็อปที่ร่วมรายการ 20 สาขาในเขตกรุงเทพฯ” ราคาและตารางแพกเกจ รุ่น ราคาเครื่องเมื่อซื้อพร้อม ราคา แพกเกจไอแพก แพกเกจเบสิก หรือ เครื่องเปล่า ค่าบริการรายเดือน 699 บาท แพกเกจไลท์ (บาท) (บาท) (สำหรับผู้ที่ไม่ได้ซื้อiPhone จากทรูมูฟ) 8GB 18,900 19,900 ค่าโทร 300 นาที SMS 300 ครั้ง MMS 90 ครั้ง EDGE/GPRSไม่จำกัด 3G 1GB Wi-Fiไม่จำกัด 16 GB 22,900 24,500 32 GB 26,400 28,500 ค่าบริการส่วนที่เกินจากแพกเกจ ค่าโทร1.50บาท/นาที SMS 1.50บาท/SMS MMS 2.50บาท/MMS * ราคาข้างต้น ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ** 3G อยู่ในช่วงทดลองให้บริการ ราคาและตารางแพกเกจ แบบผ่อน 0% นาน 6 เดือน รุ่น ราคาเครื่องเมื่อซื้อพร้อม รับสิทธิ แพกเกจเบสิก แพกเกจเบสิก (บาท) ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ค่าบริการรายเดือน 599 บาท เดือนละ (บาท) 8GB 18,900 3,150 ค่าโทร 300 นาที SMS 300 ครั้ง MMS 50 ครั้ง 3G/EDGE/GPRS ไม่จำกัด Wi-Fi ไม่จำกัด 16 GB 22,900 3,817 32 GB 26,400 4,400 ค่าบริการส่วนที่เกินจากแพกเกจ ค่าโทร 1.50 บาท/นาที SMS 1.50 บาท/SMS MMS 2.50บาท/MMS * ราคาข้างต้น ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ** 3G อยู่ในช่วงทดลองให้บริการ “นอกจากการออกแบบแพกเกจใหม่สำหรับ iPhone เพื่อมอบคุ้มค่าและตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้งานทั้งด้านเสียงและดาต้าของลูกค้าแล้ว ทรูมูฟยังมุ่งมั่นในการทำตลาดสมาร์ทโฟนอย่างจริงจังและต่อเนื่อง เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ของกลุ่มทรู ซึ่งนอกจากการเป็นผู้นำเข้าสุดยอดนวัตกรรม iPhone และ BlackBerry อย่างเป็นทางการรายแรกในไทย ทรูมูฟยังเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด เร็วๆ นี้ อีกด้วย” นายปพนธ์ กล่าวทิ้งท้าย เป็นเจ้าของ iPhone ทุกรุ่นได้ที่ร้านทรูช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้ ร้านทรูช็อป 20 สาขาที่ร่วมรายการ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ได้แก่ ทรู เออร์เบิน พาร์ค สยามพารากอน, ทรูมูฟสแควร์ สยามสแควร์ซอย 2, ทรูช็อป สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัลพระราม 3, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า (2 ร้าน), ซีคอนสแควร์, ฟิวเจอร์ปาร์ค (2 ร้าน), แฟชั่นไอส์แลนด์, ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ (2 ร้าน), มาบุญครอง, เดอะมอลล์บางกะปิ, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และอาคารใยแก้ว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TrueMove iPhone Care Center โทร. 08-2000-3333 อนึ่ง ทรูมูฟ ผู้ให้บริการเพียงรายเดียวในไทยที่มีเครือข่ายการสื่อสารไร้สายที่สมบูรณ์ที่สุดทั้ง 3G / WiFi / EDGE และ GPRS ส่งผลให้ผู้ใช้ iPhone สามารถใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ของเครื่องได้อย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งพื้นที่ทดลองเปิดให้บริการ 3G ของทรูมูฟยังครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดทั้งในกรุงเทพฯ ย่านใจกลางเมือง อาทิ สีลม สยาม สาทร พระราม 4 เพลินจิต สุขุมวิท เยาวราช รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ หัวหิน ชะอำ ภูเก็ต บริเวณสนามบินภูเก็ต และหาดป่าตอง โดยลูกค้า iPhone 3G S ที่เชื่อมต่อผ่าน TrueMove 3G จะได้สัมผัสความเร็วเต็มสปีดสูงถึง 7.2 Mbps และลูกค้า iPhone 3G สามารถออนไลน์ได้เร็วสูงสุด 3.6 Mbps (จากเดิมออนไลน์ได้ที่ ความเร็วสูงสุด 2 Mbps) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนที่: (047) 11/03/2553 สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล์ pr@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร. +66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์ jaruwan.v@abm.co.th
แท็ก ทรูมูฟ   iphone