คณะละคร TNT Theatre Britain เสนอ FRANKENSTEIN: the Monster & the Myth

ข่าวทั่วไป Tuesday November 7, 2006 13:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--ภัทราวดีเธียเตอร์
โดย Paul Stebbings และ Phil Smith ด้วยแรงบันดาลใจจาก นวนิยายเรื่องดังของ Mary Shelley ที่ได้รับการสร้างเป็นภาพยนต์ Hollywood
จัดรอบแสดงในทวีปเอเชียโดย Myriam Worker และได้รับการสนับสนุนจาก Cristal Capital Group เปิดแสดงเพียงรอบเดียวเท่านั้น !
วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2549 เวลา 20.00น.
ณ โรงละครกลางสวน ภัทราวดีเธียเตอร์
บัตรราคา 600 และ 400 บาท (นักเรียน นักศึกษาราคา 350 บาท)
กำกับการแสดงโดย Paul Stebbings เจ้าของผลงาน อาทิ THE MURDER OF SHERLOCK HOLMES, CHRISTMAS CAROL และ OLIVER TWIST ซึ่งประสบความสำเร็จจากการเปิดแสดงในกว่า 30 ประเทศทั่วเอเชีย และยุโรป Paul Stebbings ยังได้รับรางวัลจาก Edinburgh Festival ประพันธ์เพลงประกอบโดย Paul Flush
แฟรงเกนสไตน์ เป็นหนึ่งในนวนิยายแนวลึกลับชื่อดังที่สุดแห่งยุค การแสดงครั้งใหม่นี้ คณะละคร TNT Theatre จะค้นหาลึกลงไปในแก่นของเรื่อง ด้วยการตั้งคำถามว่า การทดลองทางวิทยาศาสตร์ เช่น การโคลนนิ่ง หรือ สเตมเซลล์ เป็นการท้าทายจริยธรรมของมนุษย์เราหรือไม่ แต่ในทางกลับกัน ควรแล้วหรือที่เราจะปล่อยให้การพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ต้องหยุดลงเพียงเพราะอคติทางศาสนา
มาร่วมกันค้นหาคำตอบของคำถามเหล่านี้ได้ ในแฟรงเกนสไตน์ฉบับละครเวทีในรูปแบบ ‘Gothic melodrama’ ที่ผู้ชมจะถูกพลิกกลับไปมาระหว่าง อารมณ์ขัน และ ความน่าสะพรึงกลัว เรื่องรักซาบซึ้ง และความสยดสยอง ที่คลอด้วยความตื่นเต้น อันนำไปสู่โศกนาฏกรรมในที่สุด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ อ้อย 08-1637-3208
ภัทราวดีเธียเตอร์ วัดระฆัง
โทรศัพท์: 02 412 7287-8 ,โทรสาร 02 866 3062
Email: air@patravaditheatre.com ,www.patravaditheatre.com