เกตเวย์ จัดโปรโมชั่น End of Season Sales เอาใจคอแฟชั่น พร้อมยลโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 15, 2010 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง เกตเวย์ จัดคอลเลคชั่นรับ End of Season Sales พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เอาใจลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์เกตเวย์ พร้อมโชว์โฉมโน้ตบุ๊กคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดก่อนใคร ที่งาน Commart Thailand 2010 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันที่ 18 — 21 มีนาคม ศกนี้ เกตเวย์ มอบสิทธิพิเศษสุดเอาใจคนรักแฟชั่น จัดโปรโมชั่น End of Season Sales สำหรับลูกค้าที่ซื้อโน้ตบุ๊กเกตเวย์ รับเช็คเงินสดมูลค่า 2,000 - 6,000 บาท ทันที!!! พร้อมแคมเปญผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือน และรับ Gateway Service Voucher มูลค่ากว่า 1,600 บาท พร้อมรับทันทีประกันภัยโน้ตบุ๊ก มูลค่า 3,800 บาท และประกันค่าแรงและค่าอะไหล่ 2 ปี หรือ 3 ปีเต็ม และพบกับเกตเวย์ เดสก์ท๊อป ที่มากับเทคโนโลยีซีพียู อินเทล Core i-3, Core i-5 และ Core i-7 พร้อมรับสิทธิ์แลกซื้อเกตเวย์ จอแอลซีดี มอนิเตอร์ขนาด 20 นิ้ว ในราคาลดพิเศษถึง 50% สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์เกตเวย์ ที่จัดโปรโมชั่นในงาน End of Season Sales หรือรับเกตเวย์ จอแอลซีดี มอนิเตอร์ ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 4,990 บาท ฟรี!!! (สำหรับรุ่นที่ระบุเท่านั้น) พร้อมสัมผัส เกตเวย์ ออลอินวัน มัลติทัชสกรีน คอมพิวเตอร์ที่ควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส หน้าจอขนาด 20 นิ้วแบบ TFT แอลซีดี ให้ความละเอียดสูงแบบ Full Hi-Definition และระบบปฎิบัติการใหม่ล่าสุด Windows7 Home Premium 64-bit พร้อมรับประกันรับเครื่องซ่อมฟรีถึงบ้านภายใน 1 ปี โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง และระยะทางในการให้บริการ นอกจากนี้คุณจะได้พบกับ เกตเวย์ โน้ตบุ๊ก คอลเลคชั่นล่าสุด The Sparkling Winter (NV59C) นำแฟชั่นด้วยดีไซน์สุดหรู ส่องประกายความนุ่มนวลให้คุณได้เลือก 3 สี ด้วยกันคือ น้ำเงินกำมะหยี่, แดงแคชเมียร์ และสีเงินใยใหม ที่มาพร้อมกับสุดยอดซีพียู Intel Core i5 520M processor รองรับระบบปฏิบัติการ Genuine Window 7 Home Premium 64-bit พร้อมด้วยฮาร์ดดิสก์ขนาด 640GB หน่วยความจำ DDR3 RAM รองรับสูงสูดถึง 4GB แรงเต็มที่กับการ์ดจอแยก ATi Mobility Radeon HD5470 with up to 3579MB HyperMemory ในราคา 35,900 บาท (รวม VAT 7%) พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อในงานคอมมาร์ต รับฟรี!!! กระเป๋า เกตเวย์ ดีไซน์เก๋ พร้อมให้ความมั่นใจกับลูกค้าในส่วนของการบริการหลังการขายด้วยการรับประกันค่าแรง และค่าอะไหล่ฟรี 2 ปีเต็ม ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ทั้งโน้ตบุ๊ก แลพีซี ได้ที่เกตเวย์ ช๊อป ได้แก่ ซอฟท์เวิลล์ @เซ็นทรัลเวิลล์, ไอทีซิตี้ สาขาสยามพารากอน พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ไอทีมอล์ และ ห้างเซ็นทรัลบางนา พร้อมตัวแทนจำหน่ายเกตเวย์ใกล้บ้านคุณ โดยการให้บริการหลังการขายผ่านศูนย์บริการของเอเซอร์ทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือคลิกไปที่www.th.gateway.com ข้อมูลเกี่ยวกับเกตเวย์ เกตเวย์ ได้ก่อตั้งบริษัทในปี 2528 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเออร์ไวน์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเกตเวย์เป็นผู้บุกเบิกในด้านเทคโนโลยี และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงบริการระดับโลกให้กับลูกค้าทั่วโลก ปัจจุบัน เกตเวย์ เป็นบริษัทลูกในเครือเอเซอร์ อิงค์ ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ รายใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.gateway.com บรรยายภาพ The Sparkling Winter Contact: 191/62-63, 16th Floor, CTI Tower, Rachadapisek Rd., Klongtoey, Bangkok 10110 Tel: (662) 661-9700 Fax: (662) 661-9721 www.th.gateway.com ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวประชาสัมพันธ์ โดย: คอลล์ เซ็นเตอร์ บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด โทรศัพท์ 0 2685 4311 จิตาตินันท์ สิงห์คศิริ, ดุษฏี เย็นสุดใจ www.th.gateway.com โทรศัพท์: 02-971-3711 โทรสาร: 02-521-9030 อีเมล์: pranee@pc-a.co.th, pranee.pca@gmail.com