ข่าวทั่วไป Monday March 15, 2010 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--โครงการจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญเข้าอบรมเทคนิคการจัดการ Consumer Insight เพื่อสร้างสรรค์การตลาดให้โดนใจลูกค้า (How to Manage Consumer Insight to Create Marketing Strategies) 29 เมษายน 2553 เวลา 9.00 — 16.30 น. ห้อง Board Room 4 ชั้น 3 Zone C ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เรียนรู้เทคนิคต่างๆ ในการทำความเข้าใจลูกค้า การแปลง Information ที่ได้รับจากผู้บริโภค สู่การสร้าง Consumer Insight การหาความต้องการที่ซ่อนเร้นอยู่ของผู้บริโภค เพื่อสร้างสรรค์การตลาดที่ตรงใจ กลยุทธ์ในการหาลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพด้วย Lifestyle การสร้างกลยุทธ์การสื่อสารแบบครบวงจรที่มีประสิทธิภาพ ที่เริ่มจาก Consumer Insight กรณีศึกษาการนำ Consumer Insight มาใช้สร้างความสำเร็จด้านการตลาด Workshop การสร้างสรรค์กลยุทธ์การตลาดจาก Consumer Insight ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยใด คงปฏิเสธไม่ได้ว่า “ผู้บริโภค” และ “ลูกค้า” เป็นผู้กำหนดทิศทางการตลาดที่แท้จริง ดังนั้นการทำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งและถ่องแท้ต่อความต้องการของผู้บริโภค หรือที่เรียกว่า “Consumer Insight” จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง เพราะการรู้เพียงแค่ข้อมูล หรือรู้จักผู้บริโภคเพียงผิวเผิน ไม่สามารถที่จะสร้างความสำเร็จทางธุรกิจเหนือคู่แข่งได้ ดังนั้นใครก็ตามที่เข้าถึงและเข้าใจ “Consumer Insight” ได้มากกว่า และนำมาประยุกต์ใช้กับกลยุทธ์การตลาดได้อย่างสอดคล้องเหมาะสม ก็สามารถที่จะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันได้ หลักสูตรนี้เน้นให้ทราบถึงวิธีการในการค้นหา Consumer Insight และการนำเอา Consumer Insight ไปประยุกต์ใช้ เพื่อสร้างกลยุทธ์และโปรแกรมการตลาดที่มีประสิทธิภาพขึ้นมา เพื่อให้สามารถนำกลับไปใช้กับ “ผู้บริโภค” และหรือ “ลูกค้า” อย่างได้ผล ซึ่งจะช่วยสร้างผลกำไรและเพิ่มส่วนครองตลาดให้มากขึ้น รวมถึงนำความเจริญเติบโตให้กับองค์กรอย่างต่อเนื่องในที่สุด ติดต่อสอบถาม / สำรองที่นั่งได้ที่ คุณวาสนา โทร. 02-345-1120 มือถือ 086-3291977 คุณอธิษฐาน โทร. 02-345-1118 Email : wassanak@off.fti.or.th, wassanak@windowslive.com, atidthank@off.fti.or.th โครงการจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซน ซี ชั้น 4 60 ถนนรัชดาภิเษกตัดใหม่ แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 โทรศัพท์ : 02-345-1115, 20 -1123-5 โทรสาร: 02-345-1281-3, 02-345-1119 อีเมล์ : business_matching@off.fti.or.th, bmatchingfti@gmail.com เว็ปไซต์ : http://www.fti.or.th, http://www.ftimatching.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-345-1115 โครงการจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย