ตลาดหลักทรัพย์ฯ เปิดซื้อขายหลักทรัพย์ปกติ 15 มีนาคมนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 15, 2010 07:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--ตลท. นางภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า จากการประเมินสถานการณ์ในช่วงเสาร์- อาทิตย์ ที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าการชุมนุมจะยังคงมีอยู่ต่อไป แต่ถือได้ว่าเหตุการณ์ไม่มีความรุนแรง โดยยังคงต้องมีการติดตามการขยายผลของการชุมนุมอย่างใกล้ชิด ณ ขณะนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีผลกระทบต่อการดำเนินงานของตลาดหลักทรัพย์ฯ ดังนั้น เพื่อให้ผู้ลงทุนสามารถดำเนินการซื้อขายหลักทรัพย์ได้อย่างต่อเนื่อง จึงขอแจ้งเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์ตามปกติในวันจันทร์ที่ 15 มีนาคม 2553 นี้ สำหรับกิจกรรมที่จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 15 มีนาคม 2553 ยังคงเป็นไปตามกำหนดการเดิม ได้แก่ กิจกรรมบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน Opportunity day เวลา 9.00 - 17.30 น. ส่วนเคาน์เตอร์บริการผู้ลงทุนศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ TSD ห้องสมุดมารวย ร้านหนังสือ และร้านกาแฟ บริเวณอาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ. รัชดาภิเษก จะเปิดให้บริการตามปกติตั้งแต่วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม 2553 เป็นต้นไปเช่นกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. S-E-T Call Center 0-2229-2222 ติดต่อส่วนประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ลดาวัลย์ กันทวงศ์ โทร. 0-2229-2036 กนกวรรณ เข็มมาลัย โทร. 0-2229-2048 / ณัฐยา เมืองแมน โทร. 0-2229-2043