“ดวงใจในตราไปรษณียากร” พร้อมเปิดจอง 9 ตุลาคมนี้

ข่าวทั่วไป Sunday October 8, 2006 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--ไปรษณีย์ไทย
นัดสั่งจองครั้งสำคัญกำลังจะเริ่มขึ้นแล้วในวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2549 สำหรับผู้ต้องการเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นแห่งปี “ดวงใจในตราไปรษณียากร” รวมแสตมป์ในหลวงชุดอดีตจนถึงปัจจุบัน 51 ดวง พร้อมกันที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศ ให้สิทธิ์จองได้คนละ 2 เล่มเท่านั้น รีบหน่อยเพราะมีจำนวนจำกัด ครบโควต้าปิดจองทันที
นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ในสังกัดกระทรวงไอซีที เปิดเผยว่า หนังสือดวงใจในตราไปรษณียากร จัดพิมพ์ขึ้นในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี โดยรวบรวมตราไปรษณียากรที่เคยจัดสร้างขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติและเป็นที่ระลึกเนื่องในโอกาสต่าง ๆ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เพื่อจำหน่ายเป็นที่ระลึกแก่ประชาชนทั่วไป โดยสั่งจองผ่านที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ
“คอลเลคชั่นชุดนี้มีแสตมป์จริงบรรจุอยู่ทั้งหมด 51 ดวง โดยรวมถึงแสตมป์ชุดที่ระลึกงานฉลองสิริราชสมบัติฯ ในปีนี้ทั้ง 3 ชุดด้วย เรียงร้อยเรื่องราวเทิดพระเกียรติอย่างน่าประทับใจ บรรจุกล่องสวยงาม ราคาชุดละ 3,000 บาท การเปิดจองระหว่างวันที่ 9-15 ตุลาคมนี้ จะมีให้จองเพียง 1,500 เล่มเท่านั้น โดยให้สิทธิ์จองได้ไม่เกินคนละ 2 เล่ม และรับชำระเป็นเงินสดเท่านั้น ผู้สนใจเป็นเจ้าของต้องรีบกันหน่อย เพราะเชื่อว่าของจะหมดค่อนข้างเร็ว ซึ่งระบบออนไลน์ที่เชื่อมโยงกับทุกไปรษณีย์ทั่วประเทศจะปิดการสั่งจองโดยอัตโนมัติทันทีที่ยอดจองครบตามจำนวนที่กำหนดไว้”
ทั้งนี้ ผู้สั่งจองสามารถติดต่อขอรับหนังสือได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ที่ไปจองไว้ นับจากวันที่ 5 ธันวาคม 2549 เป็นต้นไป จนถึง 31 มกราคม 2550 รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ Call Center โทร.1545 หรือส่วนตราไปรษณียากร โทร.0 2573 5480 และ 0 2573 5463
แผนกประชาสัมพันธ์ ส่วนสื่อสารการตลาด
โทรศัพท์ 0 2831 3510 - 12