ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวแคมเปญ “Reverse Auction ประมูลแนวใหม่ “ไม่ซ้ำต่ำสุด”

ข่าวทั่วไป Monday February 27, 2006 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย
บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ผู้ทำการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ไร้สายความเร็วสูงในระบบ CDMA2000 1X ภายใต้แบรนด์ “ฮัทช์” ในประเทศไทย ขอเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวแคมเปญ Reverse Auction ประมูลแนวใหม่ “ไม่ซ้ำต่ำสุด” ซึ่งเป็นการประมูลสินค้าผ่านโทรศัพท์มือถือครั้งแรกในประเทศไทย ที่ขอท้าให้คุณเข้าร่วมประมูลสินค้าอินเทรนด์ด้วยกติกาการประมูลที่ผู้ชนะคือผู้ที่ให้ราคาประมูลต่ำสุดและไม่ซ้ำกับใคร
ทั้งนี้การแถลงข่าวดังกล่าว จะจัดให้มีขึ้น ในวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องสัมมนา 2 อุทยานการเรียนรู้ ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดย คุณธีรพันธ์ ศิริสุนทรไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์และบริการ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด และ คุณชาญวิทย์ วิทยสัมฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Live Communication และ คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท TALAD Dot Com Co.,Ltd จะเป็นผู้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญดังกล่าว พร้อมขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมทดลองการประมูลสินค้าไฮเทคในรูปแบบใหม่ภายในงานด้วย
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณอริสรา ธนูแผลง ที่หมายเลข 0-22888357 หรือ 0-63333266--จบ--

แท็ก ฮัทช์