เซ็นทรัลรีเทล จัดงาน “Grand Opening B2S @ CentralWorld"

ข่าวบันเทิง Thursday November 9, 2006 12:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--เซ็นทรัลรีเทล
บริษัท บีทูเอส จำกัด ผู้บริหารร้านบีทูเอส ร้านหนังสือ เครื่องเขียน และสื่อบันเทิงครบวงจร ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กำหนดจัดงาน “Grand Opening B2S@CentralWorld-Thailand’s Biggest Book store” ในวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2549 เวลา 15.00 น. ณ ร้านบีทูเอส สาขา CentalWorld ชั้น 1 (ลาน Forum) โดยคุณวันชัย จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน จำกัด และ Mr.Dean Thompson (ดีน ทอมป์สัน) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีทูเอส จำกัด
B2S@ CentralWorld : Thailand’s Biggest Book Store ร้านหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้าอย่างยิ่งใหญ่ บนพื้นที่กว่า 4,500 ตร.ม. แบ่งออกเป็น 3 ชั้น ออกแบบภายใต้แนวคิดเป็นสวนแห่งการเรียนรู้ (Learning Garden Concept) เน้นวัสดุธรรมชาติเรียบง่าย แต่ยังคงความทันสมัย ภายในงานจะได้พบกับแฟชั่นโชว์ชุด “The Magazine Parade” จากเหล่านายแบบ นางแบบชั้นนำ อาทิ ชาม โอสถานนท์ ซาร่า มาลากุล เลน โย ยศวดี หัสดีวิจิตร มาริสา แอนนิต้า นายแบบจาก M Thailand พร้อมพบกับ บรรดาเหล่านักเขียน ศิลปิน ดารา ที่มารวมตัวกันเพื่องานนี้โดยเฉพาะ อาทิ คุณจิระนันท์ พิตรปรีชา , คุณจิตรา ก่อนันทเกียรติ, คุณวิทวัส สุนทรวิเนตร , คุณงามพรรณ เวชชาชีวะ, คุณปอ อรปรียา หุ่นศาสตร์, คุณปุ้ย พิมลวรรณ ศุภยางค์, คุณเอกราช เก่งทุกทาง , คุณหนิง ศรัยฉัตร จีระแพทย์ , คุณนิหน่า สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา, คุณโบว์ ชญาดา มัสยวานิช ,แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์,คุณก้อง ทัพพะรังสี ฯลฯ
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณประภาพร นามวงศ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร เซ็นทรัลรีเทล โทร.0-2650-3600 ต่อ 1543-4 , 081-5668567