ภาพข่าวเจ็ท แอร์เวย์ส - ครัวการบินไทย จัดกิจกรรม ‘Food & Wine’ Tasting รอบสื่อมวลชน

ข่าวทั่วไป Monday June 11, 2007 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--อิมเมจ อิมแพค
เมื่อเร็วๆ นี้ เจ็ท แอร์เวย์ส สายการบินพรีเมี่ยมสัญชาติอินเดีย ร่วมกับ ฝ่ายครัวการบินไทย จัดกิจกรรม ‘Food & Wine’ Tasting เพื่อให้สื่อมวลชนไทยร่วมชมและชิม ทั้งอาหารอินเดีย ไทย นานาชาติ และเครื่องดื่ม กอปรด้วยแชมเปญชั้นดีและไวน์รสเลิศจากประเทศฝรั่งเศส ที่บริการบนเครื่องบินของสายการบินฯ ในเที่ยวบินจากเดลีและกัลกัตต้า สู่กรุงเทพฯ ซึ่งได้รับเกียรติจากมร.ซานโต้ ซอพพิส เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ และมร. จี ดี ปานเด้ เชฟชาวอินเดีย จากฝ่ายครัวการบินไทยให้คำแนะนำและอธิบายเครื่องปรุงและส่วนผสม ของอาหารชนิดต่างๆ
หลังจากเสร็จสิ้นการชมอาหารและเครื่องดื่มแล้วนั้น สื่อมวลชนได้ร่วมถ่ายรูปกับผู้บริหารสายการบินฯ และฝ่ายครัวการบินไทย ได้แก่ คุณอังสนา สุนทเรกานนท์ (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการประจำประเทศไทย สายการบินเจ็ทแอร์เวย์ส มิสอันจู ชา (ที่ 5 จากขวา) ประธานบริษัท จีพี แอร์ เซอร์วิส จำกัด บริษัทตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารของสายการบินเจ็ท แอร์เวย์ส คุณพรพิมล สุวรรณะบุณย์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขายและบริการ ฝ่ายครัวการบินไทย ร่วมด้วย มร.ซานโต้ ซอพพิส เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ และมร. จี ดี ปานเด้ เชฟชาวอินเดีย จากฝ่ายครัวการบินไทย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อบริษัท อิมเมจ อิมแพค จำกัด
ชุตินันท์ คุณะดิลก ต่อ 118
สุชาดา เติมเตชาติพงศ์ ต่อ 107