เอ็ม เอ็ม เค อินเตอร์เทรด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “ปราณ”

ข่าวทั่วไป Friday May 18, 2007 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์
บริษัทเอ็ม เอ็ม เค อินเตอร์เทรด จำกัด หนึ่งในผู้นำการส่งออกผลิตภัณฑ์สปาทั้งในและต่างประเทศ โดยผู้บริหาร อธิชา ฉันทวานิช จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สปาระดับพรีเมี่ยม “ปราณ” เชิญร่วมสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ปราณที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ100% และกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะก่อนใคร ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2550 ณ บริเวณ Exotique Thai ชั้น 4 สยามพารากอน เวลา 18.00-19.30น. ในงานได้รับเกียรติจาก ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช เป็นประธานเปิดงาน และเซเลบบริตี้ชื่อดังอย่างคุณอมรพิมล (วีรวรรณ) ธนากิจอำนวย ผู้บริหารแห่ง M&C SAATCHI (Thailand) , คุณนันทิญา สุนทรสุข เจ้าของ www.ritacelebstyle.com เวปไซด์ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ และ นักแสดงสุดฮอตจาก “แรมพิศวาส” เมจิ- พิมพ์อักษิพร วินทร์ณโกมินทร์ มาเผยเคล็ดลับความงามและประสบการณ์ความประทับใจต่อผลิตภัณฑ์ “ปราณ” พร้อมแขกผู้มีชื่อเสียงในแวดวงสังคมมากมายร่วมยินดี เช่น พอลลีน เต็ง , ญาดาพัฒน์ เรืองสุรัตน์ , ลีนา ลีนุตตพงษ์ , ดวงกมล เวปุลละ , มล.อรดิศ ดิศกุล , ฌาน ชานนท์ , หฤทษ์ สกุลเกิดทิพย์ , ติยะดา ติยะวงษ์สกุล , รพีพร วงศ์ทองคำ , วาชินี ไกรฤกษ์ , กรกนก ยงสกุล และทรรศจรส เอวาสี
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด
(บริษัทตัวแทนดำเนินงานประชาสัมพันธ์)
Tel: 0-2284-2662 ต่อ 202 — 206 Fax: 0-2284-2291-2, 0-2284-2287
วริษ กาญจนจงกล 089-693-4565 email; waris@kanokratpr.com
ปัจจัยญา ทิพย์เนตร 081-840-4906 email; pajjaiya@kanokratpr.com