แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น แนะนำอัลบั้มใหม่: Until

ข่าวทั่วไป Friday June 15, 2007 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น
SWAN DIVE: Until
Format: CD
Cat. No: VICP-63797
Retail Price: 399 Baht
Style: Bossa Nova / Easy Listening
Release Date: 12 June 2007
TRACKLISTING
1. Until
2. Slowly
3. Quiet Song
4. Gentle Rain
5. Matchstick
6. Happy Sad
7. Imagining
8. Une Fois
9. Bebe
10. You Deserve a Song
11. Tender Love
12. Good Morning Tokyo
13. In Blossom
HISTORY & SALES POINTS
หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามในบ้านเราไปแล้วจากอัลบัมชุดก่อน Popcorn and a Mama Who Loves Me Too ที่มีเพลงใสๆ น่าฟังอย่าง Get Back Together และ You Are My Superstar เป็นตัวนำร่อง Swan Dive ของบิล เดอเมน มือกีตาร์/นักแต่งเพลง และมอลลี เฟลเดอร์ นักร้องนำ ก็ไปซุ่มทำอัลบัมชุดใหม่ของพวกเขาที่บ้านของพวกเขาในแนชวิลล์ ซึ่งในอัลบัมชุดที่แปดนี้พวกเขาต้องการที่จะทำตามความฝันอย่างหนึ่งของพวกเขาให้ได้ นั่นคือการทำอัลบัมแนวบอสซาโนวาออกมา
บิล เดอเมน ฟังงานบอสซามาเยอะมากในช่วงหลายปีมานี้ จนเขาเชื่อว่าเขาสามารถเข้าถึงจิตวิญญาณของบอสซาโนวาได้ แม้ว่าเขาจะไม่เคยไปบราซิลเลยก็ตามที ซึ่งเขาก็ทำได้สำเร็จครับ ตั้งแต่แทร็กแรกของอัลบัม Until ไปจนถึงแทร็กสุดท้าย คุณจะได้สัมผัสกับ Swan Dive ที่ต่างไปจากที่คุณคุ้นเคย เพราะอัลบัม Until นี้เป็นบอสซาโนวาแท้ๆ ที่กลมกล่อม ฟังสบาย และรื่นรมย์เป็นอย่างมาก
นอกจากจะเป็นการครบรอบสิบปีของวงแล้ว พวกเขายังได้ทำความฝันของตนเองให้เป็นจริงด้วย เพลงในชุดนี้เป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด เว้นแต่ Une Fois ที่เป็นภาษาโปรตุกีส แม้ว่าจะเป็น Swan Dive ที่ต่างไปจากที่คุ้นเคย แต่คุณภาพและความยอดเยี่ยมในงานของพวกเขานั้นไม่ด้อยลงไปเลยครับ แฟนๆ ของพวกเขาไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870
www.platinum.co.th