เคทีซีผนึก 20 บริษัทนำเที่ยวชั้นนำ จัดแคมเปญตลาด “การบินไทย ซื้อ 1 แถมอีก 1 กับบัตรเครดิตเคทีซี”

ข่าวทั่วไป Monday August 6, 2007 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--บัตรกรุงไทย
เคทีซีผนึก 20 บริษัทนำเที่ยวชั้นนำ จัดแคมเปญตลาด เจาะกลุ่มสมาชิกบัตรเครดิตเอสเอ็มอี คอมเมอร์เชี่ยล โกลด์การบินไทย ซื้อ 1 แถมอีก 1 กับบัตรเครดิตเคทีซี
นางสาวรัตนา ชลไพรพิมลรัตน์ (แถวหน้าที่ 5 จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานวงเงินสินเชื่อและผลิตภัณฑ์การชำระเงินด้วยอิเลคทรอนิกส์ และ นายสุชาย จิรายุนนท์ (แถวหน้าที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการสายงานการตลาดเพื่อการสันทนาการ “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ 20 บริษัท มอบสิทธิพิเศษในแคมเปญ “การบินไทย ซื้อ 1 แถมอีก 1 กับบัตรเครดิตเคทีซี” สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี-วีซ่า เอสเอ็มอี คอมเมอร์เชี่ยล โกลด์ ในการรับสิทธิ์ซื้อตั๋วเครื่องบินของสายการบินไทย 1 ใบ รับเพิ่มทันทีอีก 1 ใบ สำหรับที่นั่งชั้นธุรกิจและชั้นหนึ่งตลอดปี 2550 พร้อมรับวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 20 ล้านบาท งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมใหญ่ เคทีซี สุขุมวิท 33 เมื่อเร็ว ๆ นี้
ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-828-5000 หรือที่ www.ktc.co.th
ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์
รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732
จินุชนันท์ สุขสวัสดิ์ โทรศัพท์ 02-828-5085
โทรสาร 02-828-5046
อีเมล์ : ktc_pr@ktc.co.th