ไพโอเนียร์ อีเล็คทรอนิคส์ จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Pioneer Car DVD 2007”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday May 9, 2007 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น
ด้วยความมุ่งมั่นค้นคว้าพัฒนาสุดยอดนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในชีวิตประจำวันและไลฟ์สไตล์ และก้าวไปสู่สุดยอดผู้นำแห่งเทคโนโลยีภาพและเสียง ทางบริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ภายใต้ชื่อ “ไพไอเนียร์” ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีภาพและเสียงในรถ อันเป็นที่รู้จักจากรุ่นสู่รุ่น และเพื่อการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ในปัจจุบัน จึงทำการเปิดตัว line up ผลิตภัณฑ์ Car DVD รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีความเหนือชั้นทางด้านเทคโนโลยีอย่างสมบูรณ์แบบ
ในโอกาสนี้ทางบริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ใหม่ ที่ปลุกเร้าทุกโสตประสาทสัมผัส ในงานเปิดตัวตัวเครื่องเล่นดีวีดีรุ่นใหม่ล่าสุด “Pioneer Car DVD 2007” ใน วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม 2550 เวลา 10.30 — 12.30 น. ณ ห้องกระดังงา ชั้น 3 โรงแรมเรดิสัน ถ. พระราม 9
บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านเข้าร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณจริยาพร วงศ์ไทยวรรณ โทร 0-2610-2383, 081-639-5456 หรือ คุณอัครวัฒน์ คำชุ่ม โทร 0-2610-2373, 081-924-9498
กำหนดการงานเปิดตัว
10.30 น. ลงทะเบียน และร่วมรับประทานอาหารว่าง
11.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และแนะนำเจ้าหน้าที่บริหารของ
11.15 น. มร.ซาโตรุ คุโรซากิ
กรรมการผู้จัดการ
กล่าวต้อนรับ และกล่าวถึงนโยบายและวิสัยทัศน์ของบ.ไพโอเนียร์ (ประเทศไทย) จำกัด
11.25 น คุณภูทอง มิ่งตระกูล
ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์
บริษัทไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด
กล่าวถึงลักษณะเด่นและคุณสมบัติอันสุดยอดของเครื่องเล่น DVD รุ่นใหม่ล่าสุด
11.35 น. คุณเลิศพันธ์ ม่วงเล็ก
ผู้จัดการแผนกการตลาดเครื่องเสียงรถยนต์
กล่าวถึงแผนการและทิศทางการตลาด ของตลาดเครื่องเสียงและเครื่องเล่น DVD ติดรถยนต์
11.45 น. ร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหารและถ่ายภาพร่วมกัน
12.15 น. สัมผัสสุดยอดประสบการณ์อย่างเหนือระดับในโลกแห่งเสียงจากผลิตภัณฑ์ใหม่ของไพโอเนียร์ และร่วมรับประทานอาหารกลางวัน
12.30 น. จบงาน

แท็ก นวัตกรรม   pioneer   dvd