ภาพข่าวเอพีซีจัดสัมมนาโปรโมชั่นตู้แร็ค

ข่าวทั่วไป Thursday June 21, 2007 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--พีอาร์ พลัส ทู
เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักงานประจำประเทศไทย อเมริกัน พาวเวอร์ คอนเวอร์ชั่น คอร์ปอเรชั่น (เอพีซี) ผู้นำระดับโลกในการให้บริการโซลูชั่นด้านโครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพอันสำคัญของระบบเครือข่าย จัดงานสัมมนาส่งเสริมการขายเกี่ยวกับแร็ค โซลูชั่น ให้กับพันธมิตรธุรกิจ และลูกค้าทั่วไป ภายหลังจากคาดการณ์อัตราการเติบโตของตลาดแร็คโดยรวมที่จะขยายตัวกว่า 100% ในปีนี้
โดยภายในงาน บุคคลากรของเอพีซีได้ให้ความรู้เกี่ยวกับตู้แร็คในรุ่นต่างๆ ตลอดจนนวัตกรรมล่าสุดเกี่ยวกับระบบควบคุมความเย็นสำหรับห้องดาต้า เซ็นเตอร์ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังได้นำเสนอรายการส่งเสริมการขายล่าสุดซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์หลักคือ ตู้แร็คเอพีซีในรุ่น NetShelter SX ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นโดยสามารถประกอบ และติดตั้งได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็วภายในเวลาเพียง 15-20 นาทีเท่านั้น ทั้งยังสามารถรองรับอุปกรณ์เซิร์ฟเวอร์ และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล (Storage) แบรนด์ชั้นนำต่างๆ ได้อย่างลงตัว
ภิญญลักษณ์ ธนาสินมนตรี
บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด
โทร 02-158-9107-8, แฟ็กซ์ 02-158-9142
www.prplus2.com