เอไอเอสวัน-ทู-คอล! ต้อนรับปีหมูทองด้วยกลยุทธ์การดูแลลูกค้าปัจจุบัน ออกโปรแกรมใหม่พร้อมกันทีเดียว 5 โปรแกรมให้ลูกค้าเลือกตามพฤติกรรม

ข่าวทั่วไป Tuesday January 16, 2007 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--เอไอเอส
เอไอเอสวัน-ทู-คอล! เปิดศักราชใหม่ปี 2007 ด้วยกลยุทธ์การดูแลลูกค้าปัจจุบัน ออกโปรแกรมค่าโทรใหม่พร้อมกันถึง 5 โปรแกรมให้ลูกค้าเลือก เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมการโทรของลูกค้าครบทั้ง 5 สไตล์ คือ โทรสั้น , โทรยาว , โทรกลางวัน , โทรกลางคืน และชอบส่ง SMS ให้ลูกค้ากว่า 17 ล้านราย เลือกได้ตามใจตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม — 28 กุมภาพันธ์ 2550 ใช้ได้ถึง 30 มิถุนายน 2550
นายชำนาญ เมธปรีชากุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เอไอเอสวัน-ทู-คอล! มุ่งเน้นการทำตลาดโดยใช้กลยุทธ์การดูแลลูกค้าในทุกๆ ด้านมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งทางด้านการพัฒนาเครือข่ายให้มีประสิทธิภาพ , การพัฒนาบริการที่หลากหลายเพื่อมอบความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า และการออกโปรแกรมที่หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าเลือกให้ตรงกับพฤติกรรมการใช้งานและความต้องการของตนเอง เพราะเราเข้าใจว่าลูกค้ามีพฤติกรรมการใช้งานที่หลากหลายและแตกต่างกันไป
สำหรับวันนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำกลยุทธ์การดูแลลูกค้าปัจจุบัน โดยมิได้มุ่งหวังแต่เพียงลูกค้าใหม่ วัน-ทู-คอล! จึงได้ปรับโปรแกรมค่าโทรสำหรับลูกค้าปัจจุบันทุกท่านให้มีอิสระในการเลือกโปรแกรมได้ตามพฤติกรรมการใช้งานของตนเอง ดังนี้
โทรสั้น อัตราค่าโทรนาทีแรก 3 บาท นาทีต่อไป 1 บาท
โทรยาว อัตราค่าโทรนาทีแรก 5 บาท นาทีต่อไป 25 สตางค์
โทรกลางวัน เหมาจ่ายเดือนละ 199 บาท โทรฟรีในเครือข่ายเวลา 05.00 — 17.00 น. นอกเครือข่ายหรือนอกเวลา ค่าโทรนาทีแรก 3 บาท นาทีต่อไป 1 บาท
โทรกลางคืน เหมาจ่ายเดือนละ 199 บาท โทรฟรีทุกเครือข่ายเวลา 22.00 — 10.00 น. นอกเครือข่ายหรือนอกเวลา ค่าโทรนาทีแรก 3 บาท นาทีต่อไป 1 บาท
ชอบ SMS เหมาจ่ายเดือนละ 99 บาท ส่ง SMS ฟรีเดือนละ 300 ครั้ง ส่วนที่เกินคิดครั้งละ 2 บาท อัตราค่าโทรนาทีแรก 3 บาท นาทีต่อไป 1 บาท
โดยลูกค้าปัจจุบันของวัน-ทู-คอล! สามารถเลือกโปรแกรมใหม่นี้ได้ฟรี ด้วยวิธีการง่ายๆ คือ กด *777 ด้วยระบบตอบรับอัตโนมัติ ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม — 28 กุมภาพันธ์ 2550 และรับสิทธิโทรในโปรแกรมที่เลือกได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2550
“เราเชื่อมั่นว่าวันนี้ลูกค้าวัน-ทู-คอล! ทั้งฐานจะได้รับความคุ้มค่าจากการใช้งานโทรศัพท์มือถือมากที่สุด เนื่องจากทั้ง 5 โปรแกรมใหม่นี้มีความชัดเจน เข้าใจง่าย ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกโปรแกรมค่าโทรได้อย่างถูกต้อง เหมาะสมและตรงกับพฤติกรรมการใช้งานของตนเองอย่างแท้จริง” นายชำนาญ กล่าวสรุปในตอนท้าย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนงานประชาสัมพันธ์ เอไอเอส
มอส โทร. 02-6874123 , 081-8469889 chatkuls@ais.co.th