การบินไทยแจ้งปิดการให้บริการสำนักงานหลานหลวงต่อไปอีก

ข่าวท่องเที่ยว Monday March 15, 2010 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) แจ้งให้ผู้โดยสารและผู้ใช้บริการทราบถึงความ คืบหน้าการปิดให้บริการสำนักงานการบินไทยสาขาหลานหลวงต่อไปอีกจนกว่าสถานการณ์ จะกลับสู่สภาวะปกติ นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการที่มีการชุมนุมทางการเมือง ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2553 เป็นต้นมานั้น ขณะนี้ยังมีการชุมนุมและใช้พื้นที่อยู่ในบริเวณสะพานผ่านฟ้าฯ และพื้นที่โดยรอบซึ่งอยู่ใกล้กับสำนักงานการบินไทยสาขาหลานหลวง ทำให้ไม่สามารถให้บริการแก่ผู้โดยสารและผู้ใช้บริการได้ตามปกติ ดังที่ได้แจ้งให้ทราบก่อนหน้านี้แล้ว ดังนั้นบริษัทฯ จึงขอแจ้ง ให้ทราบถึงการปิดให้บริการที่สำนักงานการบินไทยสาขาหลานหลวงต่อไปอีกจนกว่าสถานการณ์จะกลับสู่สภาวะปกติ ซึ่งจะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป อย่างไรก็ตามการให้บริการต่างๆ ของสำนักงานขายบัตรโดยสารสาขาหลานหลวง จะย้ายมาให้บริการที่สำนักงานใหญ่เป็นการชั่วคราว ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถติดต่อซื้อ บัตรโดยสารได้ที่สำนักงานใหญ่การบินไทย ถนนวิภาวดีรังสิต ตามวัน เวลา ดังนี้ - วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลาทำการ 08.00 - 17.00 น. - วันอาทิตย์ เวลาทำการ 09.00 - 13.00 น. - สำหรับสำนักงานขายการบินไทย สาขาสีลมยังคงให้บริการตามปกติเพื่อความสะดวกในการเดินทางไปยังสนามบินให้ทันตามกำหนดเวลาการทำการบิน ขอความกรุณาให้ผู้โดยสารตรวจสอบเส้นทางการจราจรก่อนออกเดินทาง เพื่อหลีกเลี่ยงเส้นทางที่มีการชุมนุม ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถสอบถามข้อมูลการเดินทางและตารางทำการบิน และสำรองที่นั่งได้ที่ THAI CONTACT CENTER หมายเลขโทรศัพท์ 02-545-3000 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือที่ www.thaiairways.com หรือ www.thaiairways.co.th