ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 16, 2010 08:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ อีกหนึ่งปีกับความสำเร็จของ “ทัวร์ เดอ ไทยแลนด์ 2009” การปั่นจักรยานทางไกลเพื่อการท่องเที่ยวและการกุศลประจำปี ครั้งที่ 7 จากจังหวัดเชียงใหม่ไปยังจังหวัดภูเก็ต รวมเวลา 27 วัน ระยะทางกว่า 2,000 กิโลเมตร บริษัท ทัวร์ เดอ เอเซีย ไบซีเคิ้ล ทัวร์ริ่ง จำกัด ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ดีแทค (โครงการทำดีทุกวัน) เชฟรอน โตโยต้า Tilleke & Gibbins (บริษัทที่ปรึกษาทางด้านกฏหมาย) ทีคิวพีอาร์และเอฟบีที ร่วมกันจัดกิจกรรมการท่องเที่ยวในรูปแบบของการปั่นจักรยานทางไกลเพื่อการกุศลขึ้น เพื่อหาเงินสมทบทุนให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (ประเทศไทย) หรือ Operation Smile Thailand ซึ่งช่วยเหลือเด็กพิการด้วยโรคปากแหว่งเพดานโหว่ให้ได้รับการผ่าตัด และศูนย์พัฒนาสมรรถภาพคนตาบอด หรือ Skills Development Centre For The Blind เป็นมูลนิธิสาขาหนึ่งของมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น “ด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือสังคมไทย ผมและทุกคนได้ร่วมกันจัดกิจกรรมนี้อย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 7 ปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราได้รวบรวมและสมทบทุนรายได้ช่วยเหลือองค์กรต่างๆเพื่อคนไทยมาแล้วกว่า 6 ล้านบาท ตลอดระยะเวลารวมทั้งหมด 7 ปีและเราก็ตั้งใจจะทำต่อไป เพื่อเป็นการตอบแทนให้กลับประเทศไทยที่เรารัก” มร.คริสโตเฟอร์ เบอร์ด ผู้ก่อตั้งทัวร์ เดอ ไทยแลนด์ กล่าว คำอธิบายภาพ กลุ่มนักปั่นจักรยานเพื่อการกุศล ทั้งจากประเทศไทย ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และฝรั่งเศส ต่างร่วมกันถ่ายภาพหน้าพระบรมสาทิศลักษณ์ หลังจากถึงจุดพักของเส้นทางภาคเหนือที่หน้าประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ กลุ่มนักปั่นจักรยานร่วมกันถ่ายภาพที่ระลึกอีกครั้งเมื่อเข้าสู่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์หน้า อนุเสาวรีย์วีรชน สื่อมวลชนสามารถสอบถามรายละเอียดและขอรูปภาพเพิ่มเติม ได้ที่ สุภารัตน์ โพธิวิจิตร/ เดชาวุธ วุฒิศิลป์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร : 0-2260-5820 ต่อ 120/113 อีเมล์ : day@tqpr.com; aey@tqpr.com